Bình giữ nhiệt inox Carlmann 1500ml màu đỏ - QE-5032

SKU: QE-5032
199.500 ₫
399.000 ₫ -50%
Mô tả sản phẩm

Bình giữ nhiệt inox Carlmann 1500ml màu đỏ QE-5032

Thông tin sản phẩm:
- Thành phần inox cao cấp.
- Giữ thức uống và thực phẩm nóng hoặc lạnh.
- Sản xuất theo công nghệ và bản quyền Carlmann 2 lớp trong và ngoài bằng inox SUS 304 bền bỉ
- Lòng bình giữ nhiệt và được phủ lớp chống dính an toàn
- Có quai cầm tiện lợi, dễ dàng mang theo khi di chuyển Gữi nóng được 8 tiếng. Gữi lạnh được 24 tiêng có thể lâu hơn.

Thông số kỹ thuật:
- Dung tích: 1.5L
- Kích thước: 30 x 12 x 12cm
- Trọng lượng: 1.15 kg

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Carlmann là thương hiệu nổi tiếng với các mặt hàng gia dụng và đồ dùng nhà bếp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới qua nhiều năm tháng.

 

Thương hiệu Carlmann

 

Bất kể một thương hiệu nào để đến với người tiêu dùng cũng phải trải qua nhiều thời gian thử thách và thay đổi. Carlmann cũng không ngoại lệ. Luôn nắm bắt tâm lý và hướng đến người dùng; kinh doanh đi liền với trách nhiệm xã hội. Triết lý này đã đưa tên tuổi của Carlmann ngày càng đi lên và dễ dàng lấy được tình cảm của khách hàng. Với thiết kế sang trọng, thanh lịch, từng chi tiết của mỗi sản phẩm được các nghệ nhân tạo ra rất cẩn thận và tinh tế; chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian và thân thiện với môi trường. Đây chính là điểm nổi bật của Carlmann, và cũng là yếu tố “đắt giá” để chinh phục được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng trên thế giới.

 

Thương hiệu Carlmann

 

Carlmann luôn tìm tòi và đổi mới để hướng đến người dùng. Từ chất liệu cho đến giả cả. Hầu như đều đáp ứng hết mọi nhu cầu của người dùng. Với mức giá cạnh tranh và tốt nhất. Một lần nữa, người dùng lại lựa chọn Carlmann để tiêu dùng và tin tưởng.

Đi qua năm tháng, cùng với triết lí kinh doanh của mình, cho đến tận ngày nay, Carlmann vẫn bề bỉ và kiên cường. Với người tiêu dùng thế giới, Carlmann là một cái tên khó phai.