BC

Bình hoa trắng phủ vàng có tay cầm gắn hoa mạ vàng lớn BC-ST753.1-BO

SKU: ST753.1-BO
8.422.500 ₫
11.230.000 ₫ -25%
 • Mô tả sản phẩm

  Bình hoa trắng phủ vàng có tay cầm gắn hoa mạ vàng lớn BC-ST753.1-BO

  Thông tin sản phẩm:

  - Sản xuất thủ công tại Italia (Hand-made in Italy)
  - Chất liệu sử dụng: Ceramic quí hiếm và được phủ bằng vàng 24K
  - Kích thước: (cm) 70x70x60 (dài x rộng x cao)
  - Bộ sưu tập: Modern
  - Phong cách: New York

  Lịch sử thương hiệu:
  Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và phát triển bởi chính Bruno Costenaro, lấy cảm hứng từ phong cách baroque và cổ điển của Ý.

  Pha trộn ý tượng sáng tạo, sự cảm nhận và tính nguyên bản, từ đất sét thô để trở thành một hình dạng thực sự; một vật thể độc đáo được hoàn thành bởi bàn tay nghệ nhân kinh nghiệm. Mỗi sáng tạo luôn đi kèm với một câu chuyện, được tạo ra từ niềm cảm hứng, truyền thống, nghệ thuật và ý tưởng. Mỗi đối tượng nghệ thuật luôn pha trộn giữa tính đương thời, thể hiện vẻ đẹp, sự quyến rũ và cả chức năng của nó.

  Chất lượng:
  Mọi tác phẩm đã được ký tên "BC" đều được thực hiện thủ công trong nhà máy của chúng tôi, tuân thủ tỉ mỉ tất cả các quy trình cần thiết để đạt được một sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm hoàn thiện tốt để đạt được chất lượng cao nhất.

  Việc sử dụng vàng 24 karat và bạch kim, được xử lý bằng tay bởi các bậc thầy chuyên ngành của chúng tôi, mang lại một giá trị tuyệt vời khác cho các tác phẩm của chúng tôi. Một số hình dạng được làm phong phú với chân đế và tay cầm bằng đồng thau, pha lê swarovsky và sứ. Tất cả các tác phẩm của chúng tôi được ký nhận bằng chứng nhận đặc biệt riêng và logo BC của chúng tôi: đây là sự đảm bảo tính xác thực của chúng. Tính xác thực của một tác phẩm hoàn toàn được sản xuất tại Ý, được hoàn thiện tốt đến từng chi tiết, được trau chuốt và thể hiện sự quyến rũ tuyệt vời sẽ tồn tại mãi theo thời gian.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.