CS

BỘ 3 MUỖNG ĂN BẰNG SỢI LÚA MÌ CS - 091613

SKU: 091613
Xem Đánh Giá
84.000 ₫
Mô tả sản phẩm
BỘ 3 MUỖNG ĂN BẰNG SỢI LÚA MÌ CS - 091613
Thương hiệu : CS 
Đặc điểm sản phẩm
BỘ 3 MUỖNG ĂN BẰNG SỢI LÚA MÌ CS - 091613
Chất liệu: Được làm hoàn toàn từ sợi lúa mì thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng
Kích thước: 
15.2 cm x 4.3 cm x 1.8 cm 
30.2 cmx 4.3 cm x 1.8 cm 
35.2 cm x 4.3 cm x 1.8 cm
Tính năng: Sản phẩm mang màu sắc trẻ trung với ộ bền,dẻo và chịu nhiệt cao. Đặc biệt không chứa kim loại nặng, thích hợp dùng cho cả trẻ em
HDBQ: Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

aded/CarlSmithSohn

 

CS – KOCHSYSTEME nổi tiếng nước ĐỨC với các đồ dùng gia dụng nhà bếp an toàn và có giá trị. Tên tuổi của CS vì thế nhanh chóng tiến xa hơn đến các nước châu Âu, châu Á, Thái Bình Dương.

Thành lập năm 1829 ở Solingen nước Đức, CS thuộc tập đoàn Carl Schmidt Sohn GmbH, với các sản phẩm về dao và đồ cắt nhà bếp được sản xuất dựa trên kinh nghiệm lâu đời của các nghệ nhân nước Đức.

Không ngừng sáng tạo và đổi mới, CS cho ra đời thêm các loại sản phẩm dụng cụ nhà bếp, đồ nấu nướng. Mở rộng lĩnh vực kinh doanh đồng thời với việc đưa tên tuổi của CS đến với nhiều hộ gia đình hơn và trở nên nổi danh hơn trên thị trường.

 

 

 

Với phương châm hoạt động là luôn luôn đổi mới, tạo ra những sản phẩm chất lượng, dễ sử dụng, an toàn và giá trị cho người tiêu dùng, đây là điểm mạnh giúp CS đã nhanh chóng chinh phục được những bà nội trợ hay những tiêu dùng khó tính nhất.

CS đa dạng các mặt hàng như đã nói nhưng không vì thế mà chất liệu và chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Đồ dùng nhà bếp CS với thiết kế sang trọng, hiện đại kết hợp với chất liệu inox cao cấp, thép không gỉ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được dùng các sản phẩm đảm bảo cho vấn đề sức khỏe như vậy.

 

CS-about us 3

 

Trải qua hơn 100 năm phát triển và củng cố sản phẩm, cũng như ngày càng đáp ứng được nhu cầu người dùng, thương hiệu nhà bếp CS càng tự tin đứng vững trên thị trường, đi vào lòng người tiêu dùng và tự hào là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về lĩnh vực này.

Ngày nay, chúng ta đã quá quen thuộc với mỗi gian bếp của mỗi nhà, mỗi nhà hàng, khách sạn khi trong đó đều có các đồ dùng của thương hiệu CS.