Bộ 6 ly rượu Whisky EAV08-290/S

SKU: EAV08-290/S * Hết Hàng *
Xem Đánh Giá
631.000 ₫
  • Mô tả sản phẩm
    Giới sành về rượu thường rỉ tai nhau rằng: Để thưởng thức rượu theo cách đúng điệu nhất, không có gì quan trọng hơn là việc chọn một chiếc ly đúng chuẩn. Chất liệu pha lê trong suốt, mỏng nhẹ được xem là lựa chọn hàng đầu. Chúng không chỉ làm người dùng cảm nhận được màu sắc, độ tinh khiết và sự sóng sánh của rượu ngon mà còn có tác dụng nâng tầm mỹ cảm cho các bữa tiệc.
Mô tả sản phẩm

Bộ 6 ly rượu Whisky EAV08-290/S - Moriitalia


Bộ 6 ly rượu Whisky sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức rượu whisky, Sản phẩm được làm từ thủy tinh cao cấp mạ vàng 14K, nhập khẩu từ Châu Âu, được phân phối bởi Moriitalia với giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam.
Thành phần: Thủy tinh.
Kích thước: 91 mm.
Dung tích: 310 ml.
Bộ sản phẩm gồm: 6 ly
HDSD: Dùng để chứa đựng đồ uống. Rửa sạch sau khi dùng. Tránh va chạm mạnh.
Xuất xứ: Nhập khẩu Nga

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Promsiz - Công nghệ điêu khắc mạ vàng mới

 

Promsiz được hình thành từ những năm đầu 1990 tại Gus-Khrustalny bởi một trong những cựu nhân viên của nhà máy pha lê, người đã phát minh và sau đó được cấp bằng sáng chế phương pháp lắng đọng phân tử chân không của kim loại trên bề mặt thủy tinh. Promsiz đã dựa trên kinh nghiệm của những người trong ngành nổi tiếng đến từ Cộng hòa Séc. Các sản phẩm được tạo ra với phương pháp tương tự, nhưng rẻ hơn để phục vụ sản xuất trang trí cho những đồ dùng để uống. 

 

Từ những bước đầu tiên, Promsiz đã mở rộng việc sản xuất và phát triển mô hình doanh nghiệp hiện đại lên một tầm chuyên nghiệp hơn. Hiện tại, Promsiz là một trong những doanh nghiệp cung cấp đồ trang trí lớn nhất ở Nga và sản phẩm của họ được bày bán tại tất cả các chuỗi của hàng lớn của Nga. Những bộ sưu tập của Promsiz cũng được trưng bày tại các triển lãm quốc  tế. 

 

Sản phẩm của Promsiz được chế tác thủ công từ những người thợ lành nghề nhất, mang đậm nét sang trọng, tinh tế trong từng sản phẩm. Một điểm đặc biệt ở Promsiz là các sản phẩm được chế tác từ công nghê trang trí mới để tạo ra lớp mạ vàng gần như hoàn hảo, nhưng lại không hề tốn kém và dễ sản xuất. 

 

Với sự mở rộng và phát triển không ngừng, Promsiz đã xây dựng thị trường ở các nước Ả Rập, Châu Phi, Ấn Độ, Pakistan và châu Âu.