Bộ dao bằng thép không gỉ hiệu Delawre- 3000280

SKU: 3000280
Xem Đánh Giá
2.299.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Bộ dao 5 món Delaware - 3000280

 

Thông tin sản phẩm:

  • Trong số các đồ dùng cần thiết trong nhà bếp, bạn không thể không nhắc đến những vật dụng như dao, kéo, thớt,... đây là những món đồ dùng nhà bếp giúp bạn thao tác sơ chế tốt hơn, chuẩn bị các bữa ăn cho gia đình nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Bộ dao bằng thép không gỉ Delaware là một trong những vật dụng nhà bếp không thể thiếu trong gian bếp của bạn.
  • Bộ dao Delaware là bộ dụng cụ nhà bếp cao cấp, với loại dao chuyên dụng, với 4 lựa chọn cắt, bạn có thể dễ dàng xử lý các loại thực phẩm khác nhau như thịt, cá, rau củ quả...
  • Sản phẩm được thiết kế hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng cao, dễ sử dụng, và an toàn với người dùng. Sản phẩm này chính là trợ thủ đắc lực cho gian bếp của bạn.

Thông số sản phẩm: 

- Bộ sản phẩm bao gồm:

+ Dao đầu bếp (20,23 cm)

+ Dao bằm (17,78 cm)

+ Dao Santoku (17,78 cm)

+ Dao gọt (8,89 cm)

+ Khối gõ dùng để đựng dao

 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng cắt gọt sản phẩm.

 

 

Hướng dẫn bảo quản:

  • Với đồ dùng nhà bếp tiện ích này, bạn cũng dễ dàng vệ sinh bằng cách rửa sạch và để khô ráo sau khi sử dụng.
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Delaware

Delaware là thương hiệu nổi tiếng với đồ dùng nhà bếp, đặc biệt là những con dao nhà bếp. Không dừng lại ở đó, Delaware tiếp tục đổi mới và đánh dấu mạnh tên tuổi của mình với nhiều sản phẩm hơn: ly ấm, khăn trải bàn, kéo bếp, tấm lót bàn ăn…

Đối với người dân nước Ý hay người tiêu dùng trên thế giới, khi nhắc đến đến Delaware, người ta nghĩ ngay đến “Dao”, điều này cho thấy, Delaware đã rất mạnh khi định vị và educate vào tâm trí khách hàng về phân khúc này. Hiển nhiên, ngoài dao, các sản phẩm khác của Delaware cũng tự tin lấy được sự tin cậy và yêu mến của rất nhiều khách hàng. Tiêu chí của Delaware là các sản phẩm được tạo ra phải sáng tạo, có chất lượng cao, dễ sử dụng và an toàn với người dùng.

Để làm được điều này, Dealware phải trải qua nhiều giai đoạn và thời gian để củng cố, phát triển sản phẩm để đưa sản phẩm như đúng với mục tiêu đã đề ra ban đầu. Điểm đáng chú ý của Delaware là luôn chú tâm đến mong muốn và cảm nhận của khách hàng, chính điều này đã khiến cho đông đảo người tiêu dùng đứng về phe của Delaware. Với đường nét thiết kế hiện đại, cùng chất liệu cao cấp, Delaware đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm được tạo ra đều nhanh chóng tiến xa hơn trên thị trường tiêu dùng quốc tế.