Bộ dao muỗng nĩa mạ bạc 24 món Sambonet TWIST 52726-81

SKU: 52726-81
26.750.000 ₫
53.500.000 ₫ -50%
Mô tả sản phẩm

Bộ dao muỗng nĩa mạ bạc 24 món Sambonet TWIST 52726-81
- Chất liệu: thép không gỉ PVC
- Màu: Đen
- Dành cho: 6 người
- Giải thưởng: Red Dot Design Award

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Các đường xử lý tạo ra chuyển động xoắn nhẹ, nhưng được định hình rõ. Tay cầm phù hợp và nó làm cho sản phẩm này trở thành nguyên mẫu của Sambonet trên bàn ăn.

Bộ đồ ăn này gồm 24 chiếc bao gồm:
6 muỗng để bàn
6 dĩa
6 dao để bàn
6 muỗng cà phê.

SỬ DỤNG & BẢO QUẢN:
Phù hợp với: Máy rửa chén

Thông tin bổ sung
THẬN TRỌNG: Sản phẩm được mạ PVD, do đó cần thận trọng không sử dụng các dụng cụ chà rửa bằng sợi thép có thể làm hỏng bề mặt bằng bạc và PVD vĩnh viễn. Bạc có thể bị oxy hóa do tiếp xúc với không khí, trở nên tối màu hoặc màu không đồng nhất. Điều này cũng có thể xảy ra do việc tiếp xúc bề mặt với các loại thực phẩm khác nhau. Đó là 1 quá trình tự nhiên dù không làm hỏng nhưng làm thay đổi bề mặt nhất định. Lớp phủ bạc phải được đánh bóng để khôi phục lại trạng thái ban đầu bằng dung dịch loại tốt. Đảm bảo rằng các dung dịch này được pha loãng trong nước ấm. 

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

SAMBONET – MADE IN ITALY – THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP VỀ ĐỒ INOX VÀ BẠC STERLING, BẠC MẠ ĐIỆN, THÉP MẠ BẠC

Sambonet

 

Năm 1856, Giuseppe Sambonet, là con trai của một nhà quý tộc từ Vercelli, tốt nghiệp ngành Mỹ thuật và đã nhận được bằng thạc sĩ Goldsmith – ngành hoàn kim, Trường đại học London – Anh. Sau đó ông thành lập công ty và con dấu của công ty là viết tắt tên của ông - Sambonet. Vào đầu thế kỷ XX, công ty của ông chính là nơi truyền tải, là nơi đại diện truyền thông chính thức cho nhiều gia đình quý tộc, bao gồm Nữ công tước Genova và Bá tước xứ Torino.

 

Năm 1932, Sambonet là công ty đầu tiên ở Ý xây dựng một nhà máy sản xuất công nghiệp có khả năng sản xuất cả bạc sterling và bạc mạ điện. Năm 1938, công ty đã đưa ra một quy trình cải tiến để sản xuất thép không gỉ và phát triển kỹ thuật sản xuất thép mạ bạc. Năm 1947, Sambonet bắt đầu sản xuất dao và lưỡi dao bằng thép không gỉ bằng công nghệ riêng của mình.

 

Năm 1956, Sambonet đã chinh phục thị trường quốc tế bằng cách được chọn, từ 53 đối thủ cạnh tranh, để cung cấp cho khách sạn Cairo Hilton một dòng sản phẩm mà đến nay sản phẩm đó vẫn còn có trong mỗi bộ sưu tập. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của công ty truyền thống vĩ đại từ việc cung cấp các khách sạn và nhà hàng đẳng cấp thế giới.

 

Bắt đầu từ thập niên sáu mươi, các nhà thiết kế vĩ đại đã tạo ra các bộ sưu tập và hợp nhất chúng lại thành một, đồng thời, phổ biến công ty tập trung vào thiết kế. Cụ thể, Roberto Sambonet, đã tạo ra các bộ sưu tập có tầm quan trọng hàng đầu, chẳng hạn như các loại bánh ngọt kiểu pít-tông, đường trung tâm và đường Lin Lin 50 mà chúng ta có thể được chiêm ngưỡng, thưởng thức tại MoMA ở New York. Anna Castelli Ferrieri cũng thiết kế một dòng sản phẩm fl cho Sambonet. Bộ sưu tập Hannah của cô đã giành được giải thưởng Compasso d’Oro vào năm 1994- giải thưởng danh giá thế giới về thiết kế. Đặc biệt, cuối cùng, các sản phẩm của Sambonet được làm theo thiết kế của Gio Ponti - sản xuất từ ​​năm 1932.

 

Sambonet năm 1997 gia nhập tập đoàn Paderno và năm 2009 mua lại Rosenthal, thương hiệu sứ Đức uy tín. Việc mua lại Arzberg của Bavaria năm 2013 và năm 2015 của Ercuis & Raynaud, biểu tượng của sự thanh lịch và truyền thống của đồ sứ "sản xuất tại Pháp", đã giúp Sambonet tăng trưởng hơn nữa về hàng loạt các sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường quốc tế. Có trụ sở tại Orfengo, giữa Novara và Vercelli, tập đoàn Sambonet Paderno Industrie S.p.A. hiện là công ty hàng đầu trong việc sản xuất mặt bàn và đồ dùng nhà bếp thiết kế chất lượng cao, dành cho cả bán lẻ và kênh HoReCa.

Sambonet3