Bộ đồ ăn hoàng gia Italy 23 món Depos Greca Blu - 200.23

SKU: 200.23
Xem Đánh Giá
44.806.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Bộ đồ ăn hoàng gia Italy 23 món Depos Greca Blu - 200.23

Xuất Xứ: MADE IN ITALY

Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu: gốm
Bộ sản phẩm gồm:
- 6 dĩa ăn phẳng 25,5 cm
- 6 dĩa sâu 22 cm
- 6 dĩa ăn phẳng 19 cm
- 1 khay tròn 31,5 cm
- 1 khay hình bầu dục 38 cm
- 1 khay hình bầu dục 25,5 cm
- 1 tô đựng salad 23 cm
- 1 thố đựng súp cao 21 cm, đường kính 32 cm

Thông tin thương hiệu:
Bạn không thể nói về nghệ thuật mà không nghĩ đến Florence và những di tích tuyệt đẹp của nó cũng như bạn không thể chiêm ngưỡng một tác phẩm sáng tạo của Depos mà không nghĩ đến nghệ thuật vậy.

Chỉ ở Florence, Medici đã sản xuất thử nghiệm sứ đầu tiên.

Từ năm 1575 đến năm 1587, đồ sứ được đặt trong sòng bạc San Marco dưới sự bảo trợ của Đại Công tước Grand Duke Francesco I và sau đó trở thành nhà sản xuất và đồ trang trí bằng sứ quý chủ yếu được làm thủ công, dưới bàn tay lành nghề của họ đã tạo ra những sản phẩm cảm hứng này.

Thành lập ở Sesto Florentino, gần Florence năm 1969, Depos phục vụ cả trong thị trường nội địa và quốc tế nhờ điểm mạnh về danh mục sản phẩm, thiết kế và chất lượng sản phẩm tuyệt hảo.

Vẻ đẹp của đồ sứ Depos mang lại nét sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 

Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thiết kế thời trang, sản phẩm của Depos sử dụng rộng rãi trong nhà, khách sạn và ngành công nghiệp khác. Sản phẩm của Depos được người sử dụng công nhận và đáng tin cậy, có thể đáp ứng liên tục nhu cầu của phát triển kinh tế và xã hội ngày nay.

Những nét chặm khắc tinh tế hoàn toàn bằng thủ công, kết hợp với những tinh hoa nghệ thuật cổ đã khiến cho những sản phẩm của Depos trường tồn mãi với thời gian.