Bohemia Jihlava

Pha lê từ lâu đã là mặt hàng vô cùng giá trị và tinh tế. Những sản phẩm chế tác từ pha lê luôn chinh phục những vị khách đẳng cấp. Thương hiệu Bohemia Jihlava chính là một trong những cái tên lão làng hàng đầu trong lĩnh vực chế tác pha lê, và ghi dấu trong lòng người yêu pha lê toàn cầu. 

 

Bohemia Jihlava là thương hiệu pha lê ra đời từ năm 1845 tại đất nước Cộng hoà Czech. Với lịch sử lâu đời cùng sứ mệnh gìn giữ truyền thống Jihlavské sklárny khiến thương hiệu này trở thành niềm tự hào của Cộng hoà Czech. Hiện Bohemia Jihlava đã có mặt trên 85 quốc gia trên khắp thế giới. Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi của thương hiệu này? Điều đặc biệt nằm ở những sản phẩm sang trọng, thể hiện sự đẳng cấp. Những nhà thiết kế của Bohemia Jihlava đã luôn không ngừng sáng tạo để tạo nên những sản phẩm độc đáo, không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào. Đó chính là chất riêng làm nên giá trị của thương hiệu bậc nhất tại Cộng hoà Czech. Những dòng sản phẩm đa dạng của hãng luôn đi đầu xu hướng, và là hòn đá tảng trong lĩnh vực chế tác pha lê. Những bộ sưu tập của Bohemia Jihlava luôn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế đẹp mắt và được gia công vô cùng tinh xảo. Hiện nay hãng đã cho ra mắt mười bảy bộ sưu tập với những nguồn cảm hứng khác nhau. Các sản phẩm của Bohemia Jihlava không bị lu mờ bởi thời gian; mà ngược lại, thời gian càng chứng minh đẳng cấp trường tồn của pha lê.

 

Những bộ sưu tập như Calypso, Pyramida, hay Sydney đã gây được tiếng vang trên thị trường. Sản phẩm “signature" bằng chất liệu pha lê chì, pha lê trong suốt nổi tiếng của Bohemia Jihlava là những chiếc lọ, khay trang trí, đế nến được chế tác vô cùng tinh xảo để tô điểm thêm cho không gian sống của bạn thêm phần đặc sắc. Từng chi tiết trên sản phẩm đều được chạm khắc công phu, tỉ mỉ với độ chính xác hoàn hảo. Các sản phẩm còn được các nghệ nhân gia công tỉ mỉ bằng cách trang trí thêm bằng lớp mạ vàng, mạ bạc hoặc các loại đá quý khác. Không gian sống của bạn sẽ được thăng hạng nhiều lần khi trưng bày những sản phẩm pha lê của Bohemia Jihlava. Bên cạnh đó, các sản phẩm pha lê còn rất phù hợp cho các không gian tại các nhà hàng, khách sạn bậc nhất để đem đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp. Ngoài ra, đây còn là sự lựa chọn quà tặng sang trọng và độc đáo để tặng vào những dịp như tân gia. Gia chủ khi được nhận món quà chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng. 


Danh sách sản phẩm