Cân điện tử GL-F9, bằng thép không gỉ, ABS và kính cường lực-3000471

SKU: 3000471
Xem Đánh Giá
673.500 ₫
Mô tả sản phẩm
Cân sức khỏe bluetooth Kuchenzimmer 3000471  
Chuyển kết quả phân tích cân nặng, chỉ số BMI qua điện thoại.
Chất liệu: thép không gỉ, nhựa ABS, kính cường lực 
 
Chức năng:
1) Hệ thống chăm sóc sức khỏe với điện thoại di động;
2) Công nghệ không dây Bluetooth;
3) Tương thích với các thiết bị cảm ứng iPhone và iPod;
4) Tương thích với điện thoại thông minh hoặc các thiết bị thông minh khác có hệ điều hành mới hơn iOS 4.0 và Android 4.3;
5) Kích thước sản phẩm: 302 * 302 * 23 (mm)
6) 7 người dùng trên mỗi điện thoại
7) Pin: Pin 2 X 1,5V AAA.
8) Nền kính và thép không gỉ.
9) Dung lượng: 150kg / 300LB / 24STONE D = 100g
10) Cân nặng, Mỡ cơ thể, Nước, Xương, Calo, Cơ bắp, BMI V-FAT
11) Đơn vị: kg, lb, st
12) KÍCH THƯỚC LCD: 73 * 33mm
13) Trọng lượng cân: khoảng 10 kg
 
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
KUCHENZIMMER

Kuchenzimmer là lĩnh vực về đồ điện gia dụng, phục vụ căn bếp của nhà bạn thêm phần hiện đại và tiện ích  . Sản phẩm của Kuchenzimmer là: ấm đun nước siêu tốc, máy nướng bánh mỳ, máy xay thịt, lò nướng than…Nhắc đến Kuchenzimmer, người tiêu dùng mặc nhiên nhớ đến chúng mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác bởi những nét riêng biệt.

Điểm cuốn hút của các sản phẩm Kuchenzimmer là thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng, hài hòa, đẹp mắt, toát ra một vẻ ngoài thanh lịch, ấn tượng; chất lượng sản phẩm cao cấp giúp Kuchenzimmer đứng vững trong tâm trí khách hàng trong nước và thế giới. Không ngừng nỗ lực để đưa ra nhiều giải pháp trong việc thiết kế sáng tạo sản phẩm nhằm mang lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm hơn mỗi ngày, vì thế mà Kuchenzimmer được xem là thương hiệu biết lắng nghe khách hàng.

Không những hoàn hảo về thiết kế mà sản phẩm của Kuchenzimmer còn được người dùng đánh giá cao về chất liệu sản phẩm. Tất cả đều sử dụng chất liệu cao cấp và cực kì dễ vệ sinh sau khi sử dụng. Đây là điểm cộng mà khách hàng đã dành cho các dòng sản phẩm của thương hiệu Kuchenzimmer. Qua nhiều năm, vì sao Kuchenzimmer vẫn đứng vẫn như vậy trong lòng người tiêu dùng? Tất nhiên để thành công, “vàng” phải thử qua “lửa” và Kuchenzimmer đã không ngại mà luôn đối mặt với sự đổi mới để không ngừng biến hóa để phụ hợp với nhu cầu và bắt kịp xu hướng của thời đại. Có thể thấy, tất cả sản phẩm của Kuchenzimmer đều rất “Fashion” và mặc nhiên tạo nên một sự khác biệt có điểm nhấn mà không một thương hiệu nào có thể thay thế.