Cặp Chân Nến Đèn Cầy Bằng Đồng Virtus -1437

SKU: 1437
Xem Đánh Giá
5.157.000 ₫
10.314.000 ₫ -50%
Mô tả sản phẩm

Cặp Chân Nến Đèn Cầy Bằng Đồng Virtus - 1437

Cặp chân nến đèn cầy bằng đồng Virtus - 1437 là sản phẩm dành cho những người đam mê trang trí nội thất và đồ chế tác lại.

Cặp chân nến có thể được trưng bày trong phòng khách thể hiện được niềm đam mê và đẳng cấp của chủ nhân.

Cặp chân nến được làm bằng đồng, có phần chân đến vững chắc, không chỉ là vật trang trí cho không gian nhà bạn mà còn thích hợp sử dụng làm quà tặng, quà biếu.

Chân nến được đúc theo công nghệ cao của châu Âu, kĩ thuật đúc tinh xảo và sắc nét.

Ngoài ra, tất cả các mẫu đèn nến đều có mẫu đồng hồ để bàn phù hợp, tạo nên sự kết hợp rất độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin sản phẩm:
- Kích thước: 33x12 cm 
- Sản xuất tại Italia.

Thông tin thương hiệu
Virtus 1945 là thương hiệu của Tây Ban Nha chuyên về lĩnh vực sản xuất đồ trang trí bằng đồng nổi tiếng trên toàn thế giới. Virtus kết hợp các kỹ thuật sản xuất thủ công với công nghệ tiên tiến nhất, tạo nên những tuyệt tác đồ cổ với phong cách hiện đại nhất. Các sản phẩm đều được chọn lọc từ những chất liệu tốt nhất, quy trình đun chảy chất liệu, đánh bóng cho đến gia công đều được thực hiện bằng bàn tay của những nghệ nhân khéo léo. Virtus mang đến những giá trị lớn lao cho ngôi nhà của bạn.

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Virtus là thương hiệu về các mặt hàng trang trí - phong thủy chế tác thủ công nổi tiếng Tây Ban Nha và rất phù hợp với văn hóa phương Đông. Có thể nói, từ khi bắt đầu cho đến 1945, Virtus đã nổi danh trên toàn thế giới về việc sản xuất các mặt hàng trang trí bằng chất liệu đồng đen với một loạt các phong cách trang trí khác nhau.

 

Khi nghĩ về ngôi nhà bạn với những đồ vật trang trí, Virtus đã học cách kết hợp các kỹ thuật sản xuất thủ công với công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp giữa phong cách cổ và hiện đại tạo nên những kiệt tác tuyệt vời nhất.

Virtus sử dụng công phu tinh xảo nhất và tuân thủ theo một quy trình hoàn toàn thủ công bằng chính bàn tay chế tác của các nghệ nhân, sử dụng vật liệu tốt nhất, các mặt hàng của Virtus được làm bằng cát, đánh bóng bằng tay, sơn mài và đưa vào lò nung.

 

 

Từ cổ điển đến hiện đại, mộc mạc nhưng rất sang trọng, phù hợp với văn hóa của người phương Đông nói chung - người Việt Nam nói riêng và trường tồn theo thời gian, sản phẩm của Virtus xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất và xuất sắc nhất để bạn bổ sung vào danh mục trang trí nhà cửa.