Casa Rinaldi

Bạn đã sẵn sàng khám phá lịch sử của chúng tôi?

Công ty Casa Rinaldi được sinh ra từ niềm đam mê với Giấm Balsamic truyền thống của Modena và lấy tên từ tòa nhà năm 1888 nhà ở trên gác mái của ông, nhà máy sản xuất giấm cũ của gia đình Rinaldi, một nơi mà thời gian dường như đứng yên ở đây, trong vài cục pin và bốn mươi chiếc thùng cổ và có giá trị dần dần lấy đi sức sống của vàng đen quý giá của Modena được cả thế giới biết đến. Ngày nay Casa Rinaldi là một công ty hiện đại có ba địa điểm ở Ý, một ở Florence (Tuscany) chuyên đóng chai dầu ô liu nguyên chất, và năm ở nước ngoài với tổng doanh thu 52 triệu euro.

Địa điểm - Trụ sở chính vẫn ở vùng nông thôn Modenese, ở trung tâm Thung lũng Thực phẩm Emiliana, chỉ cách tòa nhà cổ kính Casa Rinaldi vài mét. Trong một cấu trúc tiên phong được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư Marco và Stefano Fontana, phát triển nhà máy chính với các văn phòng không gian mở, một phòng trưng bày lớn và một khu hậu cần chống động đất có thể tính đến một nhà kho rộng hơn 7.000 mét vuông cao tới 15 mét với hơn 1.500 tấm pin mặt trời , cũng như phân khúc các phòng bảo quản lạnh mỹ thuật có thể bảo quản thực phẩm ở cả chế độ lạnh và sương.

Các sản phẩm - Casa Rinaldi đã thực hiện thách thức mang đến thế giới Giấm Balsamic Truyền thống của Modena, một sản phẩm luôn không được phép buôn bán với số lượng lớn, nhưng đối với truyền thống được giữ kín trong sự lựa chọn riêng tư và tặng cho những người thân yêu nhất. , bạn bè hoặc tính cách. Sự lựa chọn của Casa Rinaldi sẽ sớm mở rộng sang những món ăn Ý hảo hạng nhất: dầu ô liu nguyên chất, đồ hộp, từ bánh pía đến mứt trái cây, từ nước sốt đến mì ống đến rau củ trong dầu hoặc giấm, đừng quên nhiều loại dành riêng cho sản phẩm hữu cơ; các sản phẩm đặc trưng của vùng gắn với truyền thống Ý và hương vị đích thực thường quá xa so với các cơ sở thương mại lớn.