Chăn màu xanh đỏ 140x140cm Versace ZCOP0115.Z7052

SKU: ZCOP0115.Z7052
Xem Đánh Giá
49.860.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Thương hiệu:
Versace - Thương hiệu được thành lập bởi nhà thiết kế Giovanni Versace vào những năm 70 của thế kỷ trước. Versace là biểu tượng thời trang nước Ý với niềm cảm hứng nghệ thuật và thời trang luôn sánh bước cùng nhau.
Xuất xứ: Made in Italy
Đặc điểm nổi bật: Chăn màu xanh đỏ 140x140cm Versace ZCOP0115.Z7052
- 100% chất liệu cotton
- Kích thước: 140x140cm
- Màu sắc: xanh đỏ cùng họa tiết độc đáo
Hướng dẫn sử dụng: Chăn màu xanh đỏ 140x140cm Versace ZCOP0115.Z7052
- Giặt ở 40°C
- Không tẩy
- Sấy khô ở nhiệt độ thấp
- Qùa tặng cao cấp cho người thân
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

VERSACE - THƯƠNG HIỆU MANG HƠI HƯỚNG HAI QUỐC GIA: 

Made in Germany - HÀNG SỨ và:

Made in Italy - HÀNG GỐI, CHĂN, ÁO TẮM

Lịch sử thương hiệu

Gianni Versace S.p.A với tên gọi ngắn gọn là Versace, được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên Gianni Versace Maria. Cửa hiệu Versace đầu tiên được mở trên phố Via della Spiga, Milano vào năm 1978. Tuổi thiếu niên, Gianni Versace theo học nghề tại doanh nghiệp may mặc của Mẹ. Ông cũng học ngành kiến trúc trước khi chuyển đến Milan và bước vào lĩnh vực thời trang năm 26 tuổi. Gianni Versace được sinh ra tại miền nam nước Ý, nơi chịu ảnh hưởng của lịch sử Hy Lạp cổ đại, phong cách thời trang của Versace là sự lĩnh hội thẩm mỹ nghệ thuật một cách sâu sắc. Là một người tôn thờ hình tượng thần thoại Hy Lạp, Gianni Versace đã đương đại hóa vẻ đẹp và tính nghệ thuật của Medusa – một nhân vật có khả năng hóa đá tất cả những ai nhìn vào mắt nó, trở thành logo thương hiệu của ông.

Cái chết của Gianni Versace năm 1997 đem lại cuộc khủng hoảng kinh tế của nhà Versace. Từ đây cũng bắt đầu cho thời đại của Donatella Versace trong việc kế thừa sự nghiệp của anh trai. Hiện nay, thể theo nguyện vọng của nhà sáng lập, Allegra Versace, con gái của Donatella sở hữu 50% tài sản của tập đoàn, đồng thời là người đưa ra tiếng nói cuối cùng trong các vấn đề quan trọng của thương hiệu Versace.

Thời kỳ vàng son của thương hiệu Versace bắt đầu từ cuối thập niên 70 đến những năm 80, được đánh dấu bằng một loạt các thử nghiệm và nghiên cứu các xu hướng, phong cách trái ngược như nghệ thuật ảo giác (Psichedelico)in (Stampato)Punk rock, Chic,… cũng như các vật liệu mới như da, nhung, gia công laser, thêu, ren, in và lưới kim loại. Gianni Versce vào những năm cuối đời là sự bùng nổ chủ nghĩa cực đoan của thập niên 1990 – “less is boring”, với các ý tưởng lập dị và có độ cảm thụ cao.

Thời đại của Donatella là sự kế thừa và phát triển vượt bậc của nhà Versace. Donatella đã rất thành công trong các mối quan hệ công chúng, truyền bá tên tuổi thương hiệu và mở rộng thế lực trên các lĩnh vực cao cấp từ liên doanh bất động sản và du lịch. Versace là một trong các hãng thời trang của Ý sẵn sàng dành một khoản chi khá lớn cho việc quảng bá thương hiệu, bằng cách sử dụng hình ảnh của những nhân vật đắt giá hàng đầu thế giới.

Ngày nay, bộ máy của Versace là tập hợp nhóm các nhà thiết kế và stylist làm việc theo đội trên từng nhãn hiệu con của Versace. Các đội ngũ nhà thiết kế này làm việc dưới sự giám sát và kiểm soát của giám đốc sáng tạo nghệ thuật Donatella để gìn giữ bản chất và di sản tinh thần của nhà Versace.

Versace là biểu tượng thời trang mang tính di sản của nước Ý với niềm cảm hứng nghệ thuật và thời trang luôn sánh bước cùng nhau.

Nhà sáng lập thương hiệu, Gianni Versace là người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi truyền thống và lịch sử của vùng đất Hy Lạp cổ đại, ông theo học kiến trúc, nghiên cứu văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ Latin và Hy Lạp, đồng thời bị hấp dẫn bởi trường phái nghệ thuật đại chúng (Pop Art) của Andy Warhol.

Hiện thân Medusa trong niềm cảm hứng của thương hiệu Versace là sự quyến rũ và hấp dẫn đến “chết người”, là hình tượng của người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và quyền lực. Các sáng tạo của nhà Versace gắn liền với vẻ đẹp thần thoại, mang tư tưởng và thẩm mỹ của triết học và nghệ thuật cổ đại. Phong cách thiết kế của Versace đặc trưng bởi sự nhạy cảm màu sắc, chất liệu, nét cổ điển và tính nghệ thuật điển hình, hình khối mạnh mẽ và những đường cắt táo bạo, kỹ thuật cao cấp và ý tưởng đột phá.