Chén Trà Tetsubin Gang Đúc La Fonte 0.15L màu đen - 503557

SKU: 503557
23,100 ₫
33,000 ₫ -30%
Description

Chén Trà Tetsubin Gang Đúc La Fonte 0.15L màu đen - 503557

Cấu trúc gang nặng sẽ giúp giữ nhiệt của ly trà và giữ trà của bạn ở nhiệt độ tối ưu để thưởng thức trà.

Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu: 
+ Gang đúc
+ Lớp phủ bên trong: men đen
+ Lớp phủ bên ngoài: sơn
- Kích thước: ⌀8 x 5.6 cm
- Dung tích: 150 ml
- Trọng lượng: 0.3 kg
- Màu: đen

Cách sử dụng:
Để pha trà nhẹ nhàng, đầy đủ hương vị, chỉ cần dùng muỗng thả lá trà vào máy pha, đổ vào nước sôi và chờ trong ba đến năm phút. Cấu trúc gang của ấm trà Tetsubin gang đúc La Fonte giúp giữ nhiệt rất tốt, đảm bảo ly trà thứ hai vẫn còn giữ được độ nóng khi thưởng thức.

productmanufacturer.heading

Nếu bạn là người yêu thích việc mua sắm đồ dùng nhà bếp và đồ dùng phục vụ nhu cầu di chuyển như bình nước, bình giữ nhiệt thì cái tên LA FONTE là một lựa chọn đáng tin cậy. Từ những ngày đầu khi đến với thị trường, thương hiệu này đã rất nhanh chóng chiếm một vị trí nhất định trong người tiêu dùng và là một trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm của các thương hiệu cùng ngành, cùng phân khúc.

La Fonte

Hướng đến sự thân thiện, tiện lợi, La Fonte chủ yếu hướng đến các dòng sản phẩm như bình giữ nhiệt, dao nấu bếp, rổ inox và các phụ kiện nhà bếp thông minh phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho người dùng. Và vì thế mà từ khi đến với thị trường đến nay, bất kể ai đã tin tưởng chọn La Fonte để gửi gắm niềm tin thì tuyệt đối không bao giờ thất vọng và phàn nàn về thương hiệu này.

La Fonte

La Fonte, cái tên của những sản phẩm cực kì tiện ích và thân thiện với người dùng. Với thiết kế sang trọng, cuốn hút và tất nhiên là rất style đã “đốn đổ” hàng triệu trái tim người tiêu dùng Việt.

La Fonte

Sử dụng chất liệu bền chắc, an toàn, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp với sự can thiệp thiết kế từ các nghệ nhân tay nghề cao, nên hầu hết các sản phẩm xuất ra thị trường đều khiến cho người dùng “tâm phục khẩu phục”.

Trải qua khó khăn từ những ngày đầu, từng bước một tìm tòi và phát triển với mục đích cốt lõi là hướng đến khách hàng, đặt trải nghiệm khách hàng là trên hết, La Fonte vì thế luôn mang đến cảm giác thích thú, mới lạ, vui vẻ và đầy sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Và điều này đồng nghĩa với việc, thương hiệu La Fonte đã khong ngừng nổ lực để trở thành một viên đá tảng khổng lồ trên thị trường đồ gia dụng.