Cốc Tròn Paratiisi 0.35L - ITA006669-3

SKU: ITA006669-3
Xem Đánh Giá
631.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Cốc Tròn Paratiisi 0.35L - ITA006669-3

Xuất Xứ: MADE IN FINLAND

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Sứ
- Dung tích: 350ml 
- Màu sắc: trắng

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Bắt nguồn là một nhà máy thuỷ tinh ở Iittala – Phần Lan. Đến đầu thế kỷ 20, Itala được biết đến nhiều hơn với việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bộ đồ ăn nhà bếp trang trí. Tại thời điểm này, Iittala được lãnh đạo và phát triển bởi Alvar Aalto, Aino Aalto và Kaj Franck. Với suy nghĩ bất cứ đồ vật nào cũng có thể được thiết kế một cách mới lạ và đột phá, Aalto và Kaj Franck đã đặt nền tảng chi triết kế thiết kế tại Iittala: Đẩy mạnh ranh giới giữa ứng dụng và thực tế nhằm mang đến cho khách hàng những chức năng đặc biệt và vẻ đẹp có 1 không 2 của các sản phẩm.

 

Với bước đột phá này, Iittala là thương hiệu dẫn đầu về các dòng sản phẩm thuỷ tinh trong những năm 1950 và 1960. Trong khi, hầu hết các quốc gia khác vẫn sử dụng các dòng sản phẩm thuỷ tinh truyền thống thì Itala lại thành công bởi những thiết kế đơn giản và hiện đại.

 

Đặc biệt, ý tưởng cốt lõi đằng sau những sản phẩm của thương hiệu Iittala là cung cấp các sản phẩm bền về chức năng và thiết kế bắt mắt mang lại sự thích thú và niềm vui cho cuộc sống mỗi ngày khi bước vào gian bếp của mình. Niềm vui có thể đến từ việc ăn uống, tự tạo tâm trạng cho bản thân hay đơn giản là để lưu trữ các vật dụng nhỏ xinh trong ngôi nhà mình. Bên cạnh đó, với sự tồn tại hơn 80 năm, Itala đã minh chứng cho sự nỗ lực để đưa vào giá trị của mỗi thiết kế. Itala tin rằng “ Chất lượng sẽ không bao giờ lỗi mốt”.

Với đội ngủ là những thợ thuỷ tinh có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu đời kết hợp hợp các nhà thiết kế và chuyên gia để cho ra đời những sản bộ đồ ăn trang trí nhà bếp được thiết kế một cách tỉ mỉ, chau chuốt đến từng đường nét và chi tiết.

 

Aino và Alvar Aalto tin rằng, bất kỳ một đối tượng nào đều cũng có thể tạo ra cái đẹp và sự hữu ích cho mọi người. Vì vậy, Iittala vẫn đang tiếp tục làm việc cùng các nhà thiết kế huyền thoại đồng thời chào đón các nhà thiết kế mới từ khắp thế giới có chung triết lý. Với Iittala, các nhà thiết kế đương đại sẽ tạo ra sự khác biệt cho những di sản thiết kế và kiến tạo nên tương lai.