Đèn chùm cỡ lớn mạ vàng PIETER ADAM 140 x 40cm - PA 2872

SKU: PA 2872
107.600.000 ₫
269.000.000 ₫ -60%
 • Mô tả sản phẩm

  Đèn chùm cỡ lớn mạ vàng PIETER ADAM 140 x 40cm - PA 2872

  Thông tin sản phẩm:
  Chất liệu chính: Đồng thau đúc
  Phủ ngoài:
  - Bạc (Hà Lan)
  - Vàng (Canada)
  - Đồng thau hun khói
  Ổ cắm: 6 bóng halogen x G4 12V, công xuất 5 watt - 30 watt
  Kích thước: ngang 140 x cao 40 (cm)

  Về dòng sản phẩm:
  Dòng sản phẩm Pieter Adam Twiggy với thiết kế hiện đại và bền vững. Twiggy là một bộ sưu tập dựa trên ân sủng thuần khiết nhất. Cảm hứng đã được tìm thấy trong hình dạng nguyên bản, vô thường của cành cây. Theo đuổi sức mạnh tự nhiên trong việc phát triển mạnh mẽ và vững chắc với vẻ ngoài vô song, đẹp đẽ và đặc trưng của nó là nguồn cảm hứng chính cho nhà thiết kế. Các vật liệu cân bằng như đồng thau và thủy tinh nhấn mạnh tính chất bền vững của bộ sưu tập này. Các hình dạng hữu cơ được đúc bằng đồng và được chế tác với sự chú ý tối đa đến từng chi tiết kết hợp với thủy tinh thổi thủ công tạo ra sự phản chiếu tinh tế của ánh sáng halogen. Bên ngoài đèn mạ bạc và vàng giúp cho bộ đèn chùm này tạo ra những tia sáng kì ảo, độc đáo nhất.

  Hãy ngắm nhìn, cảm nhận và chiêm ngưỡng: thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên, nơi không có cành cây nào giống nhau

  Triết lý của Pieter Adam
  Kế thừa từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng độc quyền, Pieter Adam bắt đầu dòng sản phẩm chiếu sáng của mình như một sự thay thế cho các mặt hàng sản xuất hàng loạt luôn biến động theo các xu hướng thời trang và có sẵn ở khắp mọi nơi. Trọng tâm chính của anh là chất lượng và sự độc quyền đi kèm với độ bền, sự khéo léo và chuyên môn cao.

  Chúng tôi đã bắt đầu Bộ sưu tập Pieter Adam với các từ khóa hiện đại, độc quyền và phong cách làm trọng tâm thiết kế chính. Từng chi tiết và từng mảnh được nghiền ngẫm để các thiết kế luôn là độc đáo nhất.

  Chất lượng thông qua chuyên môn. Nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi với kĩ nghệ đúc đồng, máy thổi thủy tinh, máy tinh chế đá granit và thợ dệt lụa cho phép các thợ thủ công có tay nghề cao của chúng tôi tạo ra các tác phẩm với phiên bản giới hạn đặc biệt. Nhờ đó, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu đặc biệt, chẳng hạn như các kế hoạch chiếu sáng được thiết kế tùy chỉnh hoàn chỉnh cho các dự án đặc biệt.

  Sự hoàn hảo là điều tối quan trọng trong bộ sưu tập của Pieter Adam. Từ các hợp âm lụa cho đến vỏ kim loại cho mỗi phụ kiện, một tác phẩm của Pieter Adam được lắp ráp với sự xem xét kỹ lưỡng và niềm đam mê. Một thiết kế trong bộ nội thất của bạn tỏa ra vẻ lộng lẫy quốc tế.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.