Đèn chùm DEBORA Karol mạ vàng 12 bóng gắn kim cương Swarovski - DC2485

SKU: DC2485
Xem Đánh Giá
191.065.000 ₫
382.130.000 ₫ -50%
Mô tả sản phẩm

Đèn chùm DEBORA Karol mạ vàng 12 bóng gắn kim cương Swarovski - DC2485

Xuất Xứ: MADE IN ITALY

Sản phẩm sang trọng đẳng cấp này thích hợp cho: Trang trí nội thất, thắp sáng phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, showroom, tiền sảnh, event…

Thông tin sản phẩm
- Chất liệu: Kim cương
Kích thước:
- Kích thước tổng thể: (cm) ⌀ 125 x 120 (cao)
- Chiều dài dây xích tiếp trần: 50 cm

Quy cách và thành phần:
- Đèn bao gồm bát đèn, dây, hạt và cầu nối đèn thủy tinh.
- 12 bóng đèn sợi đốt công suất 40W - 50/60 Hz và 12 trụ đèn thủy tinh màu trắng.
- Mức độ sáng của ánh đèn có thể điều chỉnh tăng giảm theo mong muốn.
- Bát đèn bằng thủy tinh, mặt ngoài bát đèn mạ vàng thật 22K và có gắn kim cương Swarovski.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

NIỀM ĐAM MÊ VÀ SỰ THANH LỊCH

Bộ sưu tập Debora Carlucci Living của CTF được thiết kế với niềm đam mê và sự thanh lịch. Những tia ánh sáng từ sản phẩm của Debora Carllucci không chỉ kiến tạo không gian mà còn gợi nên cảm xúc, làm cho không gian trở nên độc đáo thú vị.

Từ năm 1998, các nghệ nhân của Debora Carlucci đã sản xuất vật thể pha lê quý giá như: Các loại đèn trang trí và đồ trang trí nội thất, làm phong phú thêm căn phòng với sự sang trọng tinh tế.

Mỗi ngày, hàng ngàn người trên toàn thế giới tiếp tục lựa chọn thương hiệu Debora Carlucci Living của CTF và những sáng tạo độc đáo được tạo ra bởi các nghệ nhân và nhà thiết kế của Debora Carlucci.

Truyền thống và Công nghệ được kết hợp với nhau trong một môi trường sáng tạo được tạo ra bởi những nghệ sĩ tài hoa yêu thích cái đẹp và họ luôn tham gia chuyển cái đẹp thành những sáng tạo của riêng mình.

Công thức bí mật để thành công của Debora Carlucci là sử dụng các nguyên liệu tốt nhất như pha lê, kim loại thủ công, kim loại được mạ bằng vàng 18kt và bạc 925.

Debora Calucci 4

Ngoài các sản phẩm trang trí đỉnh cao, Debora còn mang đến dòng trang sức quý tộc, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, thanh lịch và quyến rũ cho người phụ nữ Ý nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung. 

Trang sức Debora mang một phong cách rất riêng, rất tinh tế của nước Ý, là cá tính hàng đầu, là biểu tượng của những quý cô quý tộc. Debora tôn lên được nhiều lần vẻ đẹp cao sang của người phụ nữ.

Debora nổi bật về thiết kế, luôn đi trước thời gian nhưng không làm mất đi những nguyên lý mỹ học kinh điển.

Debora đó là một vẻ đẹp đầy lôi cuốn, không ai thoát khỏi cảm giác bị thôi miên thật sự. Đó cũng chính là nét thu hút ‘chết người’ của phụ nữ Ý mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình là trọng tâm của mọi ánh nhìn.