Đồ trang trí quà tặng kỉ niệm 50 năm đám cưới vàng (2 ly thủy tinh + khung ảnh 13x18) mạ bạc hiệu VALENTI - 16505

SKU: 16505
Xem Đánh Giá
3.726.600 ₫
6.211.000 ₫ -40%
  • Mô tả sản phẩm
    Valenti là thương hiệu quà tặng bạc ra đời từ năm 1987, tại Recanati, Italia. Các bộ sưu tập của Valenti được sản xuất trực tiếp tại Ý với công nghệ tráng bạc độc đáo, được thiết kế dành cho các khoảnh khắc đặc biệt, các vật lưu niệm, trang trí mang màu sắc của tín ngưỡng, hay đồ dùng trẻ em... Chúng truyền tải triết lý của Valenti: Định hình bạc bằng trí tưởng tượng và sự sáng tạo để tạo nên những vẻ đẹp tuyệt vời.
Mô tả sản phẩm

Vào những dịp kỷ niệm, việc lựa chọn các món quà ý nghĩa để chúc mừng cùng người bạn đời chẳng hề là điều dễ dàng.

Bộ quà tặng kỷ niệm 50 năm ngày cưới của thương hiệu Valenti chắc chắn là món quà hoàn hảo cho ngày đặc biệt này.

Hộp quà tặng gồm: 2 ly rượu & khung ảnh

Chất liệu: Ly làm bằng thủy tinh có họa tiết mạ bạc và khung ảnh mạ bạc

Kích thước khung ảnh: 13 x 18 cm

Thương hiệu: Valenti

Xuất xứ: Ý

Bộ quà tặng như lời chúc cho cặp đôi về một lễ kỷ niệm đám cưới vàng đáng nhớ cùng lời chúc cho con đường tương lai mãi luôn gắn bó và hòa hợp.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Câu chuyện của Valenti bắt đầu từ năm 1987 tại Recanati, Ý bằng niềm đam mê với bạc của hai nhà sáng lập là Sandro Bravi và Silvano Bravi. Triết lý truyền cảm hứng của họ là: Định hình bạc bằng trí tưởng tượng và sự sáng tạo để tạo nên những vẻ đẹp mang nét truyền thống, tao nhã và sang trọng đậm chất Ý. 

Trong một năm kể từ khi bắt đầu thành lập và sản xuất những sản phẩm đầu tiên, Valenti đã thành công nhanh chóng. Và chỉ mất một thập kỷ để đưa Valenti trở thành một trong những cơ sở sản xuất nổi tiếng nhất tại Ý trong lĩnh vực về bạc. Ngày nay, công ty có trụ sở rộng hơn 10.000 m2 để thực hiện mọi công đoạn từ quản lý, thiết kế, sản xuất đến hậu cần.

Bộ sưu tập Valenti được thiết kế cho những khoảnh khắc đặc biệt như ngày cưới, ngày kỷ niệm... Ngoài ra còn có các vật lưu niệm, trang trí mang màu sắc của tín ngưỡng, hay đồ dùng cho trẻ em được chế tác với công nghệ tráng bạc độc đáo. Tất cả tạo nên những sản phẩm Valenti mang nét riêng không thể nhầm lẫn được. 

Sản phẩm của Valenti được phân phối tại các cửa hàng trang sức và quà tặng hàng đầu của Ý và có mặt tại thị trường Châu Á, Châu Âu, Nga và Trung Đông.

Valenti