Goldline Italia

Goldline-6

Goldline Italia - Handmade Italy, là thương hiệu hàng đầu trong việc tạo nên những kiệt tác trang trí.

Các tuyệt phẩm của Goldline là biểu tượng của quý tộc, của giới hoàng gia bởi Goldline tạo nên sự sang trọng, quyền quý cho chủ nhân của nó.

Các nhà điêu khắc bậc thầy người Ý đã tạo uốn lượn hài hòa và sang trọng thông qua một quá trình hoàn toàn bằng tay. Sau khi tạo ra các tác phẩm điêu khắc với bột đá cẩm thạch, đá quý sẽ phủ các lớp tráng bạc, mạ vàng 24K, kim cương và hoàn thiện các chi tiết điêu khắc một cách tỉ mỉ dựa trên kinh nghiệm chạm khắc cổ xưa của truyền thống chạm khắc Italy. Vì thế mà các sản phẩm trang trí của Goldline được xem là kiệt tác của nhân loại và thuộc hàng TOP NHẤT trong các sản phẩm trang trí trên thế giới. Toàn bộ các thiết kế của Goldline được đánh giá là ấn tượng nhất và mỗi một sản phẩm được chế tác đòi hỏi người nghệ nhân phải có tay nghề cao nhất và rất ít những nghệ nhân có khả năng như các nghệ nhân ở Goldline.

Với sự sang trọng bật nhất mà Goldline khoác trên mình, dù thời gian có trôi qua 20 năm hay 200 năm và thậm chí là dài hơn, thì giá trị của Goldline vẫn không thay đổi mà luôn trường tồn với thời gian.

Mỗi món đồ trong bộ sưu tập Goldline dường như sống động nhờ nghiên cứu tỉ mỉ về văn hóa, truyền thống và cảm hứng nghệ thuật của các nhà điêu khắc bậc thầy, tạo nên những đường nét độc đáo và hài hòa của mỗi tác phẩm nghệ thuật.

Goldline-3

Nhờ phân tích chính xác các chi tiết, Goldline có thể tạo ra những kiệt tác thực sự, với kích thước tự nhiên, được sản xuất cẩn thận mà không cần sử dụng công việc cơ khí. Các tác phẩm Goldline có độ hoàn thiện tinh xảo và đẳng cấp, được giới thượng lưu trên khắp thế giới sử dụng như một vật phẩm quà tặng, trang trí tư gia sang trọng.

Goldline-1


Danh sách sản phẩm