Khăn vệ sinh nhà bếp Carlmann 14x70cm CM100163

SKU: CM100163
Xem Đánh Giá
120.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Thương hiệu: Carlmann
Xuất xứ: Khăn vệ sinh nhà bếp Carlmann 14x70cm CM100163 sản xuất theo tiêu chuẩn và bản quyền của Carlmann International.
Đặc điểm sản phẩm
Khăn vệ sinh nhà bếp Carlmann 14x70cm CM100163 có khả năng hút bụi, thấm nước tốt, giặt nhanh khô.
- Kích thước: 14 x 70 cm
- Nặng: 130g
Hướng dẫn sử dụng:
Khăn vệ sinh nhà bếp Carlmann 14x70cm CM100163
Sản phẩm thích hợp dùng để vệ sinh, lau rửa các dụng cụ của gia đình.
Dễ giặt giũ, làm vệ sinh và rất mau khô sau khi giặt.
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Carlmann là thương hiệu nổi tiếng với các mặt hàng gia dụng và đồ dùng nhà bếp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới qua nhiều năm tháng.

 

Thương hiệu Carlmann

 

Bất kể một thương hiệu nào để đến với người tiêu dùng cũng phải trải qua nhiều thời gian thử thách và thay đổi. Carlmann cũng không ngoại lệ. Luôn nắm bắt tâm lý và hướng đến người dùng; kinh doanh đi liền với trách nhiệm xã hội. Triết lý này đã đưa tên tuổi của Carlmann ngày càng đi lên và dễ dàng lấy được tình cảm của khách hàng. Với thiết kế sang trọng, thanh lịch, từng chi tiết của mỗi sản phẩm được các nghệ nhân tạo ra rất cẩn thận và tinh tế; chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian và thân thiện với môi trường. Đây chính là điểm nổi bật của Carlmann, và cũng là yếu tố “đắt giá” để chinh phục được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng trên thế giới.

 

Thương hiệu Carlmann

 

Carlmann luôn tìm tòi và đổi mới để hướng đến người dùng. Từ chất liệu cho đến giả cả. Hầu như đều đáp ứng hết mọi nhu cầu của người dùng. Với mức giá cạnh tranh và tốt nhất. Một lần nữa, người dùng lại lựa chọn Carlmann để tiêu dùng và tin tưởng.

Đi qua năm tháng, cùng với triết lí kinh doanh của mình, cho đến tận ngày nay, Carlmann vẫn bề bỉ và kiên cường. Với người tiêu dùng thế giới, Carlmann là một cái tên khó phai.