Khay nướng bánh CD 6cup CM008242

SKU: CM008242
Xem Đánh Giá
219.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Xuất xứ: Khay nướng bánh CD 6cup CM008242 sản xuất theo tiêu chuẩn và bản quyền của Carlmann International. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản
Đặc điểm sản phẩm
Khay nướng bánh CD 6cup CM008242 không bị trầy xước hay ăn mòn nên bạn hoàn toàn an tâm về độ bền của sản phẩm
- Chất liệu: Chất liệu chính từ thép carbon dày phủ lớp chống dính, giúp nhệt độ phân tán đều làm cho bánh chín đều thơm ngon hơn.
- Kích thước: 26,5x18x3 cm, 6cup x 2inch
Hướng dẫn sử dụng:
Hướng dẫn sử dụng:
Khay nướng bánh CD 6cup CM008242
Sản phẩm dùng nướng bánh, đựng thức ăn. Không chứa chất PFOA, an toàn cho sức khỏe
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Carlmann là thương hiệu nổi tiếng với các mặt hàng gia dụng và đồ dùng nhà bếp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới qua nhiều năm tháng.

 

Thương hiệu Carlmann

 

Bất kể một thương hiệu nào để đến với người tiêu dùng cũng phải trải qua nhiều thời gian thử thách và thay đổi. Carlmann cũng không ngoại lệ. Luôn nắm bắt tâm lý và hướng đến người dùng; kinh doanh đi liền với trách nhiệm xã hội. Triết lý này đã đưa tên tuổi của Carlmann ngày càng đi lên và dễ dàng lấy được tình cảm của khách hàng. Với thiết kế sang trọng, thanh lịch, từng chi tiết của mỗi sản phẩm được các nghệ nhân tạo ra rất cẩn thận và tinh tế; chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian và thân thiện với môi trường. Đây chính là điểm nổi bật của Carlmann, và cũng là yếu tố “đắt giá” để chinh phục được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng trên thế giới.

 

Thương hiệu Carlmann

 

Carlmann luôn tìm tòi và đổi mới để hướng đến người dùng. Từ chất liệu cho đến giả cả. Hầu như đều đáp ứng hết mọi nhu cầu của người dùng. Với mức giá cạnh tranh và tốt nhất. Một lần nữa, người dùng lại lựa chọn Carlmann để tiêu dùng và tin tưởng.

Đi qua năm tháng, cùng với triết lí kinh doanh của mình, cho đến tận ngày nay, Carlmann vẫn bề bỉ và kiên cường. Với người tiêu dùng thế giới, Carlmann là một cái tên khó phai.