Khay Sushi Họa Tiết Flora KOKUSAI 21.7x9.2x5cm - 011846

SKU: 011846
Xem Đánh Giá
4.976 ₫
Mô tả sản phẩm
"Best Quality"
- Mã sản phẩm: 011846
- Thành phần: Nhựa PET
- Kích thước: 21.7 x 9.2 x 5 cm
- Tính Năng: Sản phẩm được làm từ nhựa PET cao cấp, có đặc tính nhẹ, trong suốt và chịu nhiệt từ -20°C đến 70°C, cho phép sử dụng an toàn trong điều kiện nhiệt độ thực phẩm thông thường.
- Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, đảm bảo không gây ô nhiễm hoặc ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.
- Sản phẩm được trang trí bằng hoa văn độc đáo và sắc nét, mang lại sự hấp dẫn và tạo điểm nhấn cho sản phẩm.
- HDBQ: Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo. Không dùng cho máy rửa chén, lò vi sóng và lò nướng
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

KOKUSAI - GẦN GŨI HƠN VỚI NGƯỜI DÙNG

Kokusai là một cái tên được biết đến với những sản phẩm gần gũi với mọi nhu cầu người dùng. Đó là những đôi đũa tre được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, là những chiếc ống hút giấy thân thiện với môi trường - an toàn cho sức khỏe...

Khi bạn tìm kiếm một sản phẩm với nhu cầu thiết yếu như vậy, thì Kokusai là một gợi ý để đáp ứng nhu cầu đó. Một trong những điểm nổi trội của các sản phẩm thuộc thương hiệu Kokusai đó chính là sử dụng vật liệu từ thiên nhiên: tre, giấy. Điều này chứng tỏ Kokusai cực kì quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thương hiệu Kokusai 

Điểm nổi trội hơn và được khách hàng đánh giá tốt đó chính là mức giá. Gía các sản phẩm của Kokusai luôn cam kết tốt nhất thị trường so với các đối thủ cạnh tranh khác. Tuy mới ra mắt chưa lâu, nhưng Kokusai và các sản phẩm của họ đã nhanh chóng lấy lòng khách hàng và các đơn vị mua bán.

Với phương châm: Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối của người tiêu dùng là yếu tố quyết định sự thành công, Kokusai vì thế luôn không ngừng phấn đấu để đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm vui vẻ với những những sản phẩm tốt nhất