La sicilia

La Sicilia International Trading Ltd là công ty năng động hàng đầu về sx và xk thực phẩm Italia đi nhiều nước Châu Á và quản trị ngành cung ứng thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu với tầm nhìn dài hạn về hợp tác kinh doanh.


Thành lập vào năm 2010, có VP chính tại Rome – Italia và các chi nhánh tại các nước Châu Á Việt Nam, Trung Quốc và Hongkong, công ty đã nhanh chóng thành lập cơ cấu dịch vụ cung ứng thực phẩm đa dạng và đáp ứng tùy theo từng nhu cầu khách hàng. Thông qua mạng lưới bán hàng và vận chuyển, La Sicilia International Trading Ltd cung cấp nhiều chủng loại thực phẩm cho Kênh nhà hàng và Kênh Bán lẻ.

 

La Sicilia International Trading Ltd có VP thu mua và nhiều đối tác thương mại tại Italy. La Sicilia cũng còn là đại diện cho nhiều nhãn hàng bánh kẹo, rượu và nước giải khát của Italia, phân phối cùng với nhãn hàng La Sicilia của mình.

Ngoài ra, La Sicilia cũng có sở hữu chuỗi nhà hàng Pizza với thương hiệu “Pizza Saporita” (mô hình Pizza al Taglio) mô hình tân tiến và độc đáo tại thị trường Trung Quốc