Mặt nạ hóa trang nửa mặt Colombina Luxury đính đá Swarovsky - MATNA003 - Moriitalia

SKU: MATNA003
Xem Đánh Giá
2.231.000 ₫
  • Mô tả sản phẩm
    Mặt nạ hóa trang nửa mặt Colombina Luxury đính đá Swarovsky - MATNA003 - Moriitalia thuộc thương hiệu REGALMODA - thương hiệu mặt nạ đứng hàng đầu thế giới Mặt nạ hóa trang nửa mặt Colombina Luxury đính đá Swarovsky được vẽ bằng tay và trang trí tinh xảo bằng ánh kim lấp lánh và những viên pha lê đắp tay.
Mô tả sản phẩm

Mặt nạ hóa trang nửa mặt Colombina Luxury đính đá Swarovsky - MATNA003 - Moriitalia
Mặt nạ hóa trang nửa mặt Colombina Luxury đính đá Swarovsky - MATNA003 - Moriitalia thuộc thương hiệu REGALMODA - thương hiệu mặt nạ đứng hàng đầu thế giới

Mặt nạ hóa trang nửa mặt Colombina Luxury đính đá Swarovsky được vẽ bằng tay và trang trí tinh xảo bằng ánh kim lấp lánh và những viên pha lê đắp tay.

Thiết kế của hình dạng và trang trí được hình thành và sau đó được thực hiện theo từng bước tại Ý. Sau đó, phần đế giấy làm bằng giấy bồi công nghiệp được hoàn thiện bằng men và acrylic chất lượng cao, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với khuôn mặt.

Mặt nạ được trang bị dây satin ở hai bên giúp bạn đeo hoặc treo một cách dễ dàng. Nó cũng được bán với giấy chứng nhận đảm bảo và xuất xứ.

Kích thước: 16cm x 12cm x 8cm
Xuất xứ: Italia

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Regalmoda - Sự kết hợp của sáng tạo và đam mê 

 

Regalmoda là một trong những xưởng thủ công có tiếng trên thị trường làm mặt nạ thủ công của Venice trong 35 năm, Regalmoda có thể được coi là những người đi đầu đổi mới trong lĩnh vực mặt nạ thủ công. 

 

Regalmoda là nơi sự sáng tạo và niềm đam mê kết hợp với nhau để tạo ra những sản phẩm độc đáo, sang trọng và hoàn toàn thủ công. Regalmoda sản xuất  ra những chiếc mặt nạ Venice quý giá và được đánh giá cao trên toàn thế giới, với những sản phẩm thủ công chất lượng cao, thu hút sự chú ý của những nhà sưu tầm.

 

 Regalmoda hiện đang sản xuất và xuất khẩu mặt nạ Venice của mình khắp hầu hết châu Âu, nhưng lại được biết đến và đánh giá cao ở các nước như Nga, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

 

Ngay từ khi bắt đầu, Regalmoda luôn cố gắng duy trì mối liên kết giữa chất lượng, truyền thống và sự đổi mới: bắt đầu từ gốm sứ, Regalmoda cố gắng rèn giũa bản sắc và thể hiện sự sáng tạo của mình, tạo nên sự sống động cho những chiếc mặt nạ. Vào đầu những năm 2000, Regalmoda mở rộng và cải tiến những sản phẩm độc đáo và quý giá của họ, giới thiệu các mô hình làm bằng nhựa và các vật liệu khác. Một phần cơ bản của quá trình chế tác mặt nạ của Regalmoda là trang trí, nên Regalmoda chọn chú trọng vào việc sáng tạo ra các phong cách trang trí khác nhau, tạo nên nét riêng độc nhất của mình.