Medovdom

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập năm 1998 tại Saint Petersburg và là công ty đầu tiên bắt đầu tinh chế mật ong ở Tây Bắc Nga. Vào năm 2000, Honey House đã phát hành thương hiệu mật ong đầu tiên tại Nga,  dưới nhãn hiệu “Dedushkin Ulej” (Granddad’s Beehive) sản phẩm đó đã trở thành dấu ấn của công ty trong hơn 20 năm.

- Sự đa dạng của sản phẩm luôn làm hài lòng những người yêu thích sản phẩm tự nhiên khó tính nhất.
- Tự hào là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong số tất cả các nhãn hiệu mật ong.
- Có một mạng lưới rộng lớn các nhà cung cấp mật ong được thử nghiệm trải rộng trên tất cả các vùng của Nga, nơi có thể cung cấp nguyên liệu tốt nhất từ ​​các trang trại địa phương.

 

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền sản xuất của HONEY HOUSE nằm trong một khu vực sinh thái sạch sẽ của vùng Novgorod. Vào năm 2005, các nhà khoa học đã phát hiện ra những mỏ lớn của vùng nước ngầm sạch gần làng Moyka, nơi đặt dây chuyền sản xuất của chúng tôi. Đó là nước được sử dụng trong quá trình sản xuất mật ong đóng gói.


- Tất cả các nguồn cung cấp mật ong, được trải qua các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm hiện đại, được đặt trực tiếp tại nhà máy sản xuất
- Đặc biệt chú ý đến kiểm soát chất lượng. Các chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng tất cả mật ong mà chúng tôi nhận được từ các nhà cung cấp, giống như họ kiểm soát chất lượng của các sản phẩm hoàn thiện.