Olympus Brass

Olympus Brass

Olympus Brass là một cái tên nổi tiếng về các sản phẩm trang trí nội thất tuyệt hảo nước Ý.

Đó là các sản phẩm chế tác lại các sản phẩm cổ đại, sử dụng các đường nét, vật liệu và kỹ thuật đúc luyện tương tự được lưu truyền bởi các bậc thầy nước Ý và Pháp để tạo ra những tuyệt phẩm, hài hòa về màu sắc, sắc sảo đến từng chi tiết, sắp xếp và tái tạo một cách tinh tế các đường nét, chấm phá cổ điển.

 

Olympus Brass

Mỗi năm, Olympus Brass chỉ sản xuất giới hạn một vài mẫu vật và hoàn toàn thủ công và là kết quả từ kỹ năng siêu phàm của các nghệ nhân bậc thầy, những người có kinh nghiệm. Mỗi một tuyệt vật được tạo ra là mang một hình dáng riêng biệt và hoàn toàn khác nhau, chúng hoàn thiện và làm mê đắm lòng người từ những chi tiết nhỏ nhất. Một điều đáng nói là các nhà thiết kế của Olympus Brass liên tục nghiên cứu và phát thảo ra bản vẽ, để từ bản vẽ đó mà Olympus Brass hoàn thiện các bộ sưu tập của mình – giữa đồng hồ, chân nến, đèn và bình hoa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Olympus Brass

 

Olympus Brass

 

Olympus Brass

 

Sản phẩm mà Olympus Brass tạo ra như đã nói là chế tác lại các sản phẩm từ cổ đại, và đó chính là sản phẩm từng thuộc về các vị vua, nữ hoàng châu Âu, giống các sản phẩm trong các viện bảo tàng nổi tiếng thế giới. Olympus Brass sử dụng chất liệu quý: mạ vàng, LÀM BẰNG BRONZE ĐỒNG ĐEN. Do vậy mà theo thời gian, các sản phẩm của Olympus Brass không những không mất bị giảm đi giá trị mà còn được lưu giữ mãi về sau này.

 

Olympus Brass

 

Với phương châm: Các tuyệt phẩm được tạo ra sẽ luôn gắn liền với biểu tượng của nghệ thuật cổ đại, Olympus Brass vì thế sẽ luôn nỗ lực, nghiêm túc để chế tác lại các vật phẩm như thế. Chính lý do này mà cho dù ngày nay, đứng trước bao nhiêu thương hiệu cùng ngành khác, Olympus Brass cũng giữ vững vị thế của mình trên thương trường và trong lòng của những vị khách khó tính bởi giá trị cốt lõi riêng của mình.


Danh sách sản phẩm