Pfanner

Thiên nhiên cho cuộc sống quý giá

Cái tên Pfanner tượng trưng cho một gia đình, một công ty, một thương hiệu và triết lý: cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao bằng cách sử dụng những món quà của thiên nhiên.

Con người, nhu cầu của chúng ta là khẩu vị, sự thích thú, sức khỏe và sự sảng khoái là trọng tâm của triết lý này. Điều này có nghĩa là ở mọi cấp độ của quá trình sản xuất, Pfanner áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất mà Pfanner đảm bảo thông qua việc giám sát và kiểm soát liên tục. Pfanner rất cẩn thận khi lựa chọn, chế biến và đóng chai trái cây của chúng tôi.

Pfanner tin rằng sự đổi mới, phát triển và cải tiến liên tục là sự phản ánh của một thương hiệu sống. Và điều này đã đứng trước thử thách của thời gian: Trong hơn 160 năm, Pfanner đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng.

Hermann Pfanner Getränke GmbH được thành lập vào năm 1856 và vẫn thuộc sở hữu hoàn toàn của gia đình. Công ty có 850 nhân viên trên khắp Châu Âu.

Kể từ năm 1998, doanh thu của công ty đã tăng gấp ba lần, chủ yếu là do doanh số xuất khẩu tăng mạnh.

Ngày nay Pfanner có các địa điểm sản xuất tại Enns (AT), Lauterach (AT), Policoro (IT), Hamburg (DE) cũng như Bar (UA) và tỷ trọng xuất khẩu là 80%. Chỉ 20% hàng hóa được sản xuất còn lại ở trong nước.