Sabichi

Sabichi bắt đầu hoạt động vào năm 1994 với một sứ mệnh - mang đến những món đồ gia dụng chất lượng tuyệt vời cho người tiêu dùng ở Anh với mức giá tuyệt vời.

NỖ LỰC VẢ CHẤT LƯỢNG

Nồi chảo SABICHI là dòng sản phẩm cao cấp từ Anh và trở thành thương hiệu đồ dùng đa năng trong việc đun nấu, sử dụng được trên nhiều loại bếp đặc biệt sử sụng tốt với bếp điện từ, sử dụng phổ biến rộng rãi trong không gian bếp của mỗi gia đình.

Nồi chảo SABICHi luôn được các tổ chức y tế trên Thế Giới, chuyên gia kiểm nghiệm ở Châu Âu kiểm duyệt theo quy trình chặt chẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm được sáng tạo và đổi mới không ngừng để phục vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường người tiêu dùng trên toàn Thế Giới. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, sắc xảo trong từng chi tiết sản phẩm mang đến niềm vui trọn vẹn cho người nội trợ trong khi nấu nướng.

NƠI NGƯỜI TIÊU DÙNG GỬI GẮM SỰ TIN CẬY 

Nồi chảo SABICHI từ Anh được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn sử dụng phổ biển, phát triển rộng rãi trên toàn thị trường Thế Giới. Các sản phẩm của thương hiệu SABICHI sử dụng bền đẹp theo thời gian, qua nhiều thế hệ. Và ngày nay các sản phẩm SABICHI  đang được tin dùng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Trong một bộ sản phẩm SABICHI gồm có nhiều sản phẩm với kích thước đa dạng đáp ứng nhu cầu phong phú của người sử dụng để giúp người nội trợ chế biến, sáng tạo được nhiều món ngon bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe.

 

 Danh sách sản phẩm