Sokolov

Vào năm 1993, Alexey và Elena Sokolov dựng nên xưởng sản xuất trang sức gia đình. Chính Alexey là người đầu tiên tạo nên thương hiệu Sokolov. Các sản phẩm của thương hiệu này được tạo ra tại nhà máy đồ trang sức lớn nhất của Nga và châu Âu và được trưng bày tại hơn 6.000 cửa hàng đa thương hiệu ở 12 quốc gia. SOKOLOV tạo ra hơn 30 000 mẫu sản phẩm trang sức có chất lượng vượt trội với mức giá hợp lý. Mạng lưới bán lẻ của SOKOLOV nằm ở Thụy Sĩ. Các cửa hàng của thương hiệu được trưng bày ở Bern, Lucerne và Fribourg. Cửa hàng của SOKOLOV trở thành điểm nhấn của các thành phố nơi chúng được đặt. Đặc biệt, hơn 6 triệu sản phẩm trang sức của thương hiệu được tạo ra mỗi năm và hơn 24 nghìn sản phẩm mỗi ngày!

Năm 2000, công ty chuyển đến địa điểm sản xuất mới do tăng năng suất. Đến năm 2003, SOKOLOV bắt đầu sản xuất đồ trang sức bằng kim cương và đá quý.

Năm 2007 đến nay, Sokolov liên tục phát triển như mở rộng nhà xưởng, sản xuất trang sức bạc, khai trương văn phòng đại diện tại Nga, Thụy Sĩ và Đức. Dẫn đầu Châu Âu về sản lượng trang sức vàng bạc trong nhiều năm. Sokolov là công ty cổ phần quốc tế có cơ sở sản xuất lớn nhất châu Âu. Các sản phẩm của Sokolov có thể được tìm thấy ở nhiều nước khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc và Châu Đại Dương. Đồng thời có chi nhánh bán lẻ riêng tại Thụy Sĩ. 

Theo khảo sát khảo nghiệm của Liên bang Nga, nhà máy đã chính thức được công nhận là nhà sản xuất đồ trang sức số một (No 1) trong nước kể từ năm 2011. Cụm công nghiệp lớn nhất châu Âu và có diện tích hơn 26 nghìn mét vuông. Nó sử dụng hơn 1800 chuyên gia quan tâm đến từng vật trang trí. SOKOLOV là một công ty trang sức có lịch sử lâu đời. Một cửa hàng trang sức gia đình nhỏ đã phát triển thành một công ty quốc tế.

 

THIẾT KẾ VÀ TẠO ĐỒ TRANG SỨC

Trang sức SOKOLOV là tác phẩm của sự tinh tế và phong cách. Mang lại sự tự tin, tính cách riêng của người dùng. Bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa, hoàn hảo, cá tính… đồng hành bởi các sản phẩm của Sokolov trong cuộc sống thường ngày.

SOKOLOV sử dụng kim cương cao cấp từ các thương hiệu khai thác, đánh bóng lớn nhất trên thế giới. Họ có kinh nghiệm bậc nhất kiểm tra từng viên đá quý đảm bảo chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, sản phẩm của Sokolov còn có vàng. Đồ trang sức bằng vàng khối mang đến sự tinh tế, thanh lịch nổi bật cùng các viên kim cương lấp lánh mang lại cho bạn sự tự tin khi sử dụng.

Hướng đến cái đẹp, SOKOLOV cho ra đời nhiều kiểu dáng, màu sắc từ các viên đá quý tạo nên nhiều bộ trang sức phù hợp với nhiều môi trường, hoàn cảnh khi bạn sử dụng. Sokolov luôn sáng tạo không ngừng. Sự sáng tạo ấy được lấy cảm hứng từ trí tưởng tượng, suy nghĩ mới lạ kết hợp với hiện đại và cổ điển, tạo nên sản phẩm trang sức độc đáo cho người dùng, đặc biệt là phụ nữ.

BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG

Cách tiếp cận chu đáo đến các sản phẩm của SOKOLOV là nguyên tắc của tất cả các nhân viên của công ty. Chuyên gia của công ty, nhiều người trong số đó là thợ kim hoàn của nhiều thế hệ. Các thiết bị được lắp đặt tại nơi sản xuất cung cấp độ chính xác cao khi chế tạo các sản phẩm.

Đồ trang sức được kiểm tra ở từng giai đoạn sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các phụ kiện trang sức được cung cấp bởi các công ty nổi tiếng. Các nhà giám định tự kiểm tra đá để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của SOKOLOV. Các kim loại quý như vàng và bạc được mua độc quyền từ các ngân hàng. Điều này đảm bảo tính xác thực của nguồn gốc các kim loại. Kim loại bổ sung cho hợp kim trang sức được mua trong hỗn hợp sẵn sàng từ nhà sản xuất hàng đầu tại Ý. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm được kiểm soát bởi Kiểm tra Khảo nghiệm của Nhà nước và được dán tem xác nhận rằng sản phẩm có chứa số lượng vàng hoặc bạc đã khai báo.

 


Danh sách sản phẩm