Sokolov

Vào năm 1993, Alexey và Elena Sokolov dựng nên xưởng sản xuất trang sức gia đình. Chính Alexey là người đầu tiên tạo nên thương hiệu Sokolov. Năm 2000, công ty chuyển đến địa điểm sản xuất mới do tăng năng suất. Đến năm 2003, SOKOLOV bắt đầu sản xuất đồ trang sức bằng kim cương và đá quý.

Năm 2007 đến nay, Sokolov liên tục phát triển như mở rộng nhà xưởng, sản xuất trang sức bạc, khai trương văn phòng đại diện tại Nga, Thụy Sĩ và Đức. Dẫn đầu Châu Âu về sản lượng trang sức vàng bạc trong nhiều năm. Sokolov là công ty cổ phần quốc tế có cơ sở sản xuất lớn nhất châu Âu. Các sản phẩm của Sokolov có thể được tìm thấy ở nhiều nước khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc và Châu Đại Dương. Đồng thời có chi nhánh bán lẻ riêng tại Thụy Sĩ.

Trang sức SOKOLOV là tác phẩm của sự tinh tế và phong cách. Mang lại sự tự tin, tính cách riêng của người dùng. Bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa, hoàn hảo, cá tính… đồng hành bởi các sản phẩm của Sokolov trong cuộc sống thường ngày.

SOKOLOV sử dụng kim cương cao cấp từ các thương hiệu khai thác, đánh bóng lớn nhất trên thế giới. Họ có kinh nghiệm bậc nhất kiểm tra từng viên đá quý đảm bảo chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, sản phẩm của Sokolov còn có vàng. Đồ trang sức bằng vàng khối mang đến sự tinh tế, thanh lịch nổi bật cùng các viên kim cương lấp lánh mang lại cho bạn sự tự tin khi sử dụng.

Hướng đến cái đẹp, SOKOLOV cho ra đời nhiều kiểu dáng, màu sắc từ các viên đá quý tạo nên nhiều bộ trang sức phù hợp với nhiều môi trường, hoàn cảnh khi bạn sử dụng. Sokolov luôn sáng tạo không ngừng. Sự sáng tạo ấy được lấy cảm hứng từ trí tưởng tượng, suy nghĩ mới lạ kết hợp với hiện đại và cổ điển, tạo nên sản phẩm trang sức độc đáo cho người dùng, đặc biệt là phụ nữ.Danh sách sản phẩm