Stella

STELLA – SẢN PHẨM ĐẾN TỪ BÀN TAY NHƯNG ĐI VÀO TRÁI TIM

STELLA

 

Đồ gốm Stella được tạo ra bởi ý tưởng kinh doanh của vợ chồng Alberto Caron và Felicina Costacurta vào năm 1971, công ty được thành lập tại Nove ở tỉnh Vicenza, nước Ý.

Năm 1975, Maurizio – con của Alberto Caron và Felicina Costacurta gia nhập công ty, năm 1985, anh trai của anh ta cũng bắt đầu gia và phát triển sự nghiệp kinh doanh của gia đình cũng như của anh tại đây.

STELLA

STELLA đã để lại một dấu ấn quan trọng kể từ năm 1971 trong lĩnh vực Gốm sứ nghệ thuật. Thước đo để đánh giá sự phát triển của doanh nghiệp này và các kỹ năng trong kinh doanh được ấn định bởi hai yếu tố chính là chất lượng sản phẩm và vật liệu cấu thành sản phẩm. Sự chuẩn xác trong sản xuất của một công ty được đo lường trong sự so sánh giữa đề xuất, kế hoạch thực hiện, ý tưởng thực hiện và thực tế.

STELLA

Sản phẩm của STELLA bao gồm từ các sản phẩm được sản xuất từ những ngày đầu là gốm sứ, đến sản xuất hiện tại bao gồm các phụ kiện trang trí nội thất và nhiều sản phẩm khác có thiết kế mới lạ, độc đáo.

Tất cả sản phẩm của Ceramiche Stella được thực hiện độc quyền tại trụ sở công ty ở Nove, từ phôi ý tưởng, đến đóng gói và vận chuyển; tất cả phải được đảm bảo và chú ý đến chất liệu để phân biệt nhãn hiệu chất lượng Ceramiche Stella trên thị trường.

STELLA


Danh sách sản phẩm