Tamar Valley

Những ngọn đồi trập trùng của thung lũng Tasmania nước Úc được đánh giá là một trong những nơi có môi trường trong lành nhất thế giới, chính môi trường nguyên sơ nơi đây đã cung cấp nguồn sữa bò tươi tốt nhất để Tamar Valley cho ra đời những sản phẩm sữa chua kiểu Hy Lạp và vô cùng thơm ngon.

Tamar Valley – thương hiệu sữa chua kiểu Hy Lạp được người tiêu dùng ưa chuộng bởi kết cấu sánh dẻo, mềm mịn, hàm lượng dinh dưỡng cao (gấp đôi canxi và protein so với sữa chua truyền thống) cùng vị ngon tự nhiênvà tốt cho sức khỏe.

Mới đây, Tamar Valley vừa cho ra mắt dòng sữa chua mới “The creamery” nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về loại sữa chua mix trái cây với độ thơm béo cao hơn từ kem sữa tươi.

Được sản xuất theo công thức mới, nhưng vẫn giữ lại những ưu điểm nổi bật của sữa chua kiểu Hy Lạp, dòng sản phẩm mới “The creamery” được bổ sung thêm 10% hàm lượng béo, mang đến vị thơm ngon tròn đầy hơn dòng sản phẩm truyền thống trước đó, chắc chắn sẽ thỏa mãn vị giác của các fan kem sữa. 4 vị trái cây mới: dâu, việt quốc, xoài, chanh dây sẽ đáp ứng mọi sở thích từ trẻ nhỏ tới người lớn. Với hàm lượng canxi cao từ kem sữa tươi (hơn 18% so với loại truyền thống), trái cây thật nhiều vitamin và sữa tươi nguyên chất giàu protein , dòng sữa chua Hy Lạp “The Creamery” hứa hẹn tiếp tục là người bạn đồng hành không thể thiếu trong thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày của người tiêu dùng.