Tượng mẹ con sếu bằng đồng Virtus - 1323

SKU: 1323
Xem Đánh Giá
2.125.000 ₫
4.250.000 ₫ -50%
Mô tả sản phẩm

Tượng mẹ con sếu bằng đồng Virtus - 1323

Điều đặc biệt để tạo nên mẫu tượng Mẹ con sếu bằng đồng xanh Virtus này là nguyên liệu phải thực sự nguyên chất mới đảm bảo độ mềm, dẻo để có thể chế tác những chi tiết nhỏ đạt yêu cầu. Đây là nguyên liệu chuẩn trong lĩnh vực chế tác tranh đồng nghệ thuật.

Để tô điểm ngôi nhà bạn thêm xinh, Tượng Mẹ con sếu bằng đồng xanh Virtus chính là thứ mà ngôi nhà bạn còn thiếu. Vừa tiết kiệm diện tích lại tăng tính thẩm mỹ và tạo cho căn phòng vẻ đẹp riêng, rất độc đáo, để lại ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên cho những quan khách đến thăm nhà bạn.

Có thể dùng tượng này làm quá biểu đẳng cấp để mừng tân gia hay quà cưới...

Thông tin sản phẩm:
- Kích thước: 35 x 15 cm
- Trọng lượng: 990 gr

Thông tin thương hiệu
Virtus 1945 là thương hiệu của Tây Ban Nha chuyên về lĩnh vực sản xuất đồ trang trí bằng đồng nổi tiếng trên toàn thế giới. Virtus kết hợp các kỹ thuật sản xuất thủ công với công nghệ tiên tiến nhất, tạo nên những tuyệt tác đồ cổ với phong cách hiện đại nhất. Các sản phẩm đều được chọn lọc từ nhứng chất liệu tốt nhất, quy trình đun chảy chất liệu, đánh bóng tay cho đến gia công đều được thực hiện bằng bàn tay của những nghệ nhaanh khéo léo. Virtus mang đến những giá trị lớn lao cho ngôi nhà của bạn.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Virtus là thương hiệu về các mặt hàng trang trí - phong thủy chế tác thủ công nổi tiếng Tây Ban Nha và rất phù hợp với văn hóa phương Đông. Có thể nói, từ khi bắt đầu cho đến 1945, Virtus đã nổi danh trên toàn thế giới về việc sản xuất các mặt hàng trang trí bằng chất liệu đồng đen với một loạt các phong cách trang trí khác nhau.

 

Khi nghĩ về ngôi nhà bạn với những đồ vật trang trí, Virtus đã học cách kết hợp các kỹ thuật sản xuất thủ công với công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp giữa phong cách cổ và hiện đại tạo nên những kiệt tác tuyệt vời nhất.

Virtus sử dụng công phu tinh xảo nhất và tuân thủ theo một quy trình hoàn toàn thủ công bằng chính bàn tay chế tác của các nghệ nhân, sử dụng vật liệu tốt nhất, các mặt hàng của Virtus được làm bằng cát, đánh bóng bằng tay, sơn mài và đưa vào lò nung.

 

 

Từ cổ điển đến hiện đại, mộc mạc nhưng rất sang trọng, phù hợp với văn hóa của người phương Đông nói chung - người Việt Nam nói riêng và trường tồn theo thời gian, sản phẩm của Virtus xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất và xuất sắc nhất để bạn bổ sung vào danh mục trang trí nhà cửa.