Ấm nước có vòi Alessi - 9091

SKU: 9091
Xem Đánh Giá
17.442.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Ấm nước có vòi Alessi 9091

_x000D_

Ấm đun nước có vòi Alessi được làm bằng thép không gỉ 18/10, được đánh bóng. Ấm với vòi bằng đồng thau, báo khi nước sôi, âm thanh còi du dương rất đặc biệt.

_x000D_

Được làm bằng thép không gỉ 18/10, ấm đun nước 9091 có tiếng còi du dương làm bằng đồng thau, một thiết kế độc đáo, chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây. Richard Sapper đã tạo ra chiếc ấm đun nước lấy cảm hứng từ kỷ niệm thời thơ ấu, âm thanh thơ mộng của tiếng còi thuyền ở sông Rhine: nó đến từ giai điệu của van xả hơi dễ nghe và không chói tai như tiếng còi của các ấm đun khác.

_x000D_

Được thiết kế bởi Richard Sapper, ấm đun nước 9091 bằng thép không gỉ là thiết kế ấm đun đầu tiên của Alessi. Để tránh tiếng ồn thường được tạo ra bởi các ấm đun khác, Sapper đã đưa vào 9091 một chiếc còi du dương làm bằng đồng thau và hai lỗ thông hơi nhỏ, trong đó các bộ chỉnh âm của thanh mi và si được chèn vào. Khi nước sôi, hai bộ chỉnh sẽ tạo ra một giai điệu ngắn dễ chịu. Ấm đun nước 9091 là vật dụng đa năng sẽ không làm gián đoạn khoảng thư giãn của ban, mà còn mang đến một giai điệu quyến rũ.

_x000D_

Thông tin sản phẩm:
- Đường kính (cm): 16,50 Chiều cao (cm): 19,00; Dung tích (cl / oz): 200,00
- Thiết kế bởi: Richard Sapper

_x000D_

Thông tin thương hiệu:

_x000D_

Alessi là thương hiệu design nổi tiếng của Ý, thuộc Alberto Alessi tại Omegna, khu Crusinallo vùng Piemont, do Giovanni Alessi thành lập vào năm 1921. Alessi có nhiều dòng sản phẩm, từ các dòng sản phẩm phong cách mới với thiết kế mang tính nghệ thuật đến các dòng sản phẩm cơ bản sản xuất lại theo mẫu của các nhà thiết kế cổ điển thuộc Bauhaus. Chỉ riêng cho nhà bếp không thôi họ đã có đến 2000 loại sản phẩm, và đến năm 2002, họ có thêm các sản phẩm dành cho nhà tắm. Công ty có khoảng 500 nhân viên và doanh thu hàng năm ở vào khoảng 108,5 triệu euro. Hiện nay, bạn có thể mua sắm sản phẩm của Alessi ở 70 quốc gia.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Alessi nổi tiếng nước Ý với các mặt hàng đồ gia dụng. Với những thiết kế độc đáo và ngoạn mục, thương hiệu Alessi khoác trên mình những kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp. Vượt qua lối mòn và khuôn khổ cũ kỹ, Alessi là đại diện tiêu biểu cho “Lifestyle” - những điều tươi mới và đẹp xinh trong cuộc sống.aless-brand-1

Từ những vật dụng nhỏ bé quen thuộc quanh ta, năm 1921, Giovanni Alessi đã đưa tên tuổi Alessi đến với người dùng nước Ý. Bắt đầu là những sản phẩm được làm bằng kim loại với phương pháp gia công nguội bởi các công nhân lành nghề tại nhà máy Crusinallo ở Brilliantn. Theo thời gian và nhu cầu của con người hiện đại, năm 1950, Alessi đã từ bỏ việc sử dụng kim loại, thay vào đó là dùng nhiều nguyên vật liệu khác như sứ, thủy tinh, gỗ và nhựa… và chuyển đổi sản xuất thủ công sang công nghiệp để cho ra đời nhiều sản phẩm chuyên dụng hơn cho nhiều đối tượng như nhà hàng, khách sạn, quán bar. Song hành cùng các nhà thiết kế Alessi, thì việc hợp tác với các nhà thiết kế bên ngoài cũng đã đem đến nhiều sản phẩm khác biệt và đạt chất lượng cao.

alessi-brand-2

1 sản phẩm không đơn thuần là thực hiện chức năng “gia dụng” mà còn đi suốt với nhiều thế hệ. Để làm được điều này, giữa thập niên 70 và 80, Alberto Alessi đã biến công ty thành nhà máy mơ ước, nhà máy của tưởng tượng, ở đó, các nhà thiết kế tạo ra các sản phẩm, ngoài các công dụng định sẵn, thì nó chính là mơ ước của người dùng mà các chuyên gia đã tưởng tượng ra. Điều này, đưa tên tuổi Alessi đến với nhiều thế hệ hơn. Và đây cũng chính là điểm khác biệt của thương hiệu mang tên Alessi này. Đi lên cùng sự phát triển của xã hội cũng như làm mới các thiết kế của mình, năm 1983, sự ra đời của “Tea & Coffee Pizza” đã đánh dấu mạnh tên tuổi của Alessi đến với công chúng, các nhà phê bình và càng khẳng định Alessi là một trong những nhà máy thiết kế tiêu biểu, uy tín của nước Ý lúc bấy giờ. Bất kỳ một ‘hoạt động’ nào thành công cũng phải kể đến yếu tố con người. Sự thành một phần lớn là nhờ sự đóng góp của các chuyên gia thiết kế. Hai cái tên được nhắc đến nhiều trong sự kiện lần này là: Aldo Rossi và Michael Graves.

alessi-brand-3

Thành công nối tiếp thành công, vào những năm 2000, “Tea & Coffee Towers” vang dội mạnh mẽ sau “Tea & Cofffe Pizza”. Lúc này, Alessi đã hợp tác với nhiều nhà thiết kế mới – khác nhau về quốc tịch, tuổi tác, văn hóa, cách tiếp cận thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghiệp không chỉ khác nhau về chất liệu mà còn sâu sắc hơn, hướng đến người dùng hơn như chính cái tên NHÀ MÁY MƠ ƯỚC ở giữa thập niên 70 và 80.

alessi-brand-4
Chính từ những cố gắng không ngừng nghỉ ấy, Alessi đã đạt được giải thưởng RED DOT cho những sản phẩm có thiết kế nổi trội– một trong ba giải thưởng danh giá thế giới về thiết kế sản phẩm và thiết kế truyền thông quốc tế được trao bởi Design Zentrum Nordrhein Westfalen ở Essen, Đức. Với mục đích rõ ràng: Không chỉ hoạt động vì mục đích kinh doanh, mục đích lợi nhuận mà còn theo đuổi những giá trị tốt đẹp đem đến cho cộng đồng, tái tạo xã hội và sự thịnh vượng cho hành tinh. Alessi hơn 100 năm tuổi của nước Ý, VẪN SỐNG MÃI VỚI NƯỚC Ý VÀ TOÀN NHÂN LOẠI từ thế hệ này sang thế hệ khác.