BA LÔ - MARLON FIRENZE 39x31cm - DA - BS0020/D44

SKU: BS0020/D44
Xem Đánh Giá
4.800.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Ba lô Marlon Firenze 39x31cm - màu da - BS0020/D44
 
Xuất Xứ: MADE IN ITALY

100% HANDCRAFTED IN FLORENCE, Italy – CHẾ TÁC

THỦ CÔNG TẠI FLORENCE, Italy. Genuine leather - Da thật Italy.  

FLORENCE LEATHER là dòng túi xách và phụ kiện được làm thủ công bằng chất liệu tốt nhất, chỉ sử dụng chất liệu da thật và phụ kiện địa phương của vùng Florence, Ý.

Các thiết kế của FLORENCE LEATHER mang đậm chất Ý và được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất. 

Từng chi tiết của sản phẩm thể hiện sự độc nhất, sáng tạo trong sự tiến hoá của thế giới thời trang.

Lưu ý: Bên trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có dập chữ: Genuine Leather và HANDCRAFTED IN FLORENCE (ITALY). Các sản phẩm có tên giống Italy nhưng không có thông tin này có thể không  phải sản phẩm của Italy.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Marlon-banner

MARLON Firenze là một thương hiệu của Ý, được xây dựng dựa trên sự tồn tại lâu đời của các sản phẩm bằng da từ hàng thế kỷ. Chúng tôi tạo nên các tác phẩm từ da, vải và luôn luôn bắt kịp xu hướng trên thế giới. Marlon Firenze chuyên về túi xách, phụ kiện. Những sản phẩm tiên phong mang đậm nét cá tính được làm từ da như túi, khăn quàng cổ …Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng bằng các kết hợp các nguyên vật liệu để mang đến các sản phẩm phong cách và độc đáo.

Quá trình phát triển của Marlon Firenze luôn trong top của thị trường. Nhờ đó tạo được giá trị vững chắc để kết hợp các thương hiệu khác cùng hợp tác mở rộng tiếng tăm trong thời gian ngắn nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

MARLON là một thương hiệu được tạo ra bởi những bộ óc sáng tạo của giới trẻ trong sự tiến hóa không ngừng thay đổi. Đó chính là tầm nhìn sáng tạo, luôn đi đầu để bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới.

Marlon-2-1