Bộ ly rượu 12 món Leonardo Germany - 011019

SKU: 011019
Xem Đánh Giá
768.600 ₫
854.000 ₫ -10%
NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.

Mô tả sản phẩm

Bộ ly rượu 12 món Leonardo Germany - 011019

 

Thông tin sản phẩm:

  • Bộ ly rượu thủy tinh 12 món Leonardo Germany được thiết kế đơn giản đường nét tinh tế, kiểu dáng hiện đại sang trọng, bộ ly uống rượu rất lý tưởng sử dụng cho gia đình và bữa tiệc ấm cúng
  • Bộ ly thủy tinh với chất liệu thủy tinh cao cấp, độ trong suốt hoàn hảo thích hợp dùng làm bộ ly uống rượu vang cùng gia đình hay làm ly uống rượu mạnh và thưởng thức các loại nước khác
  • Bộ 12 ly uống rượu bao gồm:

 + 6 cốc lớn

 + 6 cốc nhỏ

 

Thông số sản phẩm: 

  • 6 cốc lớn kích thước: 13cm x 7.5cm, thể tích 210ml
  • 6 cốc nhỏ kích thước: 9cm x 8cm, thể tích 140ml

 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng uống rượu, các loại thức uống khác
  • An toàn khi vệ sinh bằng máy rửa chén bát hoặc dùng trong lò vi sóng.

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Leonardo

Leonardo Germany là một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào năm 1859 tại Đức và là nhà cung cấp sản phẩm về thủy tinh hàng đầu của châu Âu ngày nay.

Thương hiệu LEONARDO mang đậm nét phong cách từ Ý vào những năm 1972. Thông qua sự đổi mới thường xuyên và một cái nhìn vượt thời gian của các sản phẩm của chúng tôi gần như trở thành những người bạn đồng hành trung thành nhất và làm cho cuộc sống trở nên hiện đại, tiện dụng hơn, phù hợp cho mọi không gian sống.

Các sản phẩm của Leonardo được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại nhất thế giới và đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Mỗi một sản phẩm mà Leonardo đưa ra thị trường đều là sản phẩm của sự sáng tạo. Đặc biệt, với mỗi bộ sưu tập hằng năm, thì năm nào cũng đạt giải cao về thiết kế.

leonardo-serra-imagemap

 

Hàng năm, có hơn 800 thiết kế LEONARDO ra đời điển hình cho từng xu hướng. Mỗi sản phẩm đều có linh hồn riêng của nó, thể hiện triết lý của chúng tôi và truyền chúng ra bên ngoài. Với hơn 7.650 cửa hàng trên toàn thế giới, thủy tinh LEONARDO mang đến trải nghiệm cho từng giác quan và mang lại niềm vui mỗi ngày cho mọi nhà.

/LEONARDO-SERRA-mood-2