Hộp đựng thực phẩm Kokusai Hình chữ nhật cao 1500ml – HDK001403

SKU: HDK001403
Xem Đánh Giá
53.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Hộp đựng thực phẩm Kokusai Hình chữ nhật thấp 1500ml - HDK001403

Thông tin sản phẩm:

- Thành phần: Nhựa PP

- Dung tích: 1500ml

- Số lượng: 5 cái/lốc

- Hộp đựng hình chữ nhật chất liệu nhựa có nắp đậy giúp bạn bảo quản thực phẩm kín, hạn chế nhiễm vi khuẩn và giúp thực phẩm tươi lâu hơn.

- Lựa chọn hoàn hảo cho bữa trưa, lưu trữ trong tủ lạnh hay đựng thực phẩm nóng.

- Dùng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ đông. Có thể tái sử dụng.

- Hơn thế nữa, không chứa chất BPA, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

KOKUSAI - GẦN GŨI HƠN VỚI NGƯỜI DÙNG

Kokusai là một cái tên được biết đến với những sản phẩm gần gũi với mọi nhu cầu người dùng. Đó là những đôi đũa tre được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, là những chiếc ống hút giấy thân thiện với môi trường - an toàn cho sức khỏe...

Khi bạn tìm kiếm một sản phẩm với nhu cầu thiết yếu như vậy, thì Kokusai là một gợi ý để đáp ứng nhu cầu đó. Một trong những điểm nổi trội của các sản phẩm thuộc thương hiệu Kokusai đó chính là sử dụng vật liệu từ thiên nhiên: tre, giấy. Điều này chứng tỏ Kokusai cực kì quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thương hiệu Kokusai 

Điểm nổi trội hơn và được khách hàng đánh giá tốt đó chính là mức giá. Gía các sản phẩm của Kokusai luôn cam kết tốt nhất thị trường so với các đối thủ cạnh tranh khác. Tuy mới ra mắt chưa lâu, nhưng Kokusai và các sản phẩm của họ đã nhanh chóng lấy lòng khách hàng và các đơn vị mua bán.

Với phương châm: Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối của người tiêu dùng là yếu tố quyết định sự thành công, Kokusai vì thế luôn không ngừng phấn đấu để đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm vui vẻ với những những sản phẩm tốt nhất