Máy chế biến thực phẩm 13 cup dao cắt chính xác ExactSlice™ KitchenAid

SKU: 5KFP1333GER
17.836.500 ₫
 • Mô tả sản phẩm

  Máy chế biến thực phẩm 13 cup dao cắt chính xác ExactSlice™ KitchenAid 5KFP1333GER

  Với hệ thống ExactSlice™ mang tính cách mạng, trợ lý nhà bếp này cho phép bạn dễ dàng chuyển từ cắt dày sang mỏng và nhỏ sang lớn. Mạnh mẽ để sử dụng mỗi ngày, linh hoạt giúp bạn tạo ra các món ăn tuyệt vời, từ bánh nướng và pizza, đến các loại bánh và món tráng miệng tinh tế nhất.

  Thông tin sản phẩm:

  Hệ thống ExactSlice™ có thể điều chỉnh bên ngoài có các tốc độ được tối ưu hóa, và một đòn bẩy bên ngoài cho phép bạn chuyển chế độ cắt từ dày sang mỏng chỉ bằng một cú trượt đòn bẩy.

  Tùy chọn tốc độ gồm: Cao, Thấp & Mạnh mẽ cho phép bạn xử lý chính xác và đúng cách các thành phần mềm hoặc cứng chỉ bằng một nút bấm.

  Ống nạp 2 trong 1 cho phép bạn điều chỉnh kích thước mở lớn hoặc hẹp hơn trong quá trình cắt hoặc cắt liên tục, tùy thuộc vào kích thước của loại thực phẩm.

  Model KFP1466 bao gồm cối chính 14 ly, cối phụ 4 ly, Nắp có ống nạp, Nắp không có ống nạp, Đĩa cắt có thể điều chỉnh, Đĩa băm có thể đảo ngược, Lưỡi dao đa năng, Lưỡi dao đa năng cho Bát làm việc 4 ly, Lưỡi dao, Bộ dụng cụ, Công cụ làm sạch và Hộp lưu trữ.

  Bạn có thể chọn cắt rảnh tay (hand-free) thực phẩm với kích thước vừa phải, sau đó thái hạt lựu để chế biến dễ dàng hơn.

  - Chất liệu: nhựa
  - Kích thước (dài x rộng x cao) (cm): 30 x 27.4 x 42.2

  Thông tin thương hiệu:
  KitchenAid là thương hiệu thiết bị điện gia dụng nổi tiếng của Mỹ do Công ty Whirlpool sở hữu. Công ty được thành lập vào năm 1919 bởi The Hobart Corporation.
  Tại Việt Nam, Moriitalia là nhà phân phối chính hãng độc quyền của thương hiệu KitchenAid.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.