[MỚI] Máy pha cà phê Hamilton Beach BrewStation® 12 Cup - 48465-SAU

SKU: 48465-SAU
1,972,600 ₫
2,818,000 ₫ -30%
Description

[MỚI] Máy pha cà phê Hamilton Beach BrewStation® 12 Cup - 48465-SAU

Để thêm phần thu hút, máy pha cà phê BrewStation® này tạo điểm nhấn với mặt trước bằng thép không gỉ. Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ của thương hiệu nổi tiếng BrewStation®: pha cà phê chỉ bằng một tay và bình chứa cách nhiệt với tính năng sưởi để giữ cho cà phê được tươi ngon trong nhiều giờ, như slogan của dòng BrewStation® "Your last cup tastes as fresh as the first.™"

Hơn 10 triệu máy dòng BrewStation® đã được bán tại Mỹ

Thông tin sản phẩm:
- Máy pha cà phê dung tích 12 ly
- Pha đủ 12 ly và pha một cốc tươi mỗi lần. Thích hợp cho văn phòng và gia đình
- Pha cà phê đa năng - các tùy chọn đậm, vừa, cà phê đá hoặc các loại nhỏ
- Có thể pha cà phê bằng một tay. Tự động tắt (tùy chọn 0 - 4 giờ)
- Lập trình pha cà phê, sẵn sàng cho bạn ly cà phê ngon vào buổi sáng.
- Bộ lọc tông vàng bằng kim loại
- Bình cách nhiệt giúp ngăn nhiệt và hương vị thoát ra để giữ cho cà phê tươi
- Pha cà phê theo cách bạn luôn có - chỉ cần thêm nước và cà phê xay
- Kích thước (dài x rộng x cao - cm): 28,02 x 20,80 x 38,51

Thông tin thương hiệu:
Hamilton Beach Brands Inc. có trụ sở tại Glen Allen, Virginia, Hoa Kỳ được thành lập năm 1910 bởi L.H.Hamilton and Chester Beach, Qua hơn 100 năm liên tục sáng tạo và phát triển, Hamiton Beach đã trở thành nhà sản xuất điện gia dụng lớn nhất Hoa Kỳ. Công ty bán được hơn 35 triệu sản phẩm điện gia dụng hàng năm.

Hamilton Beach là thương hiệu số 1 của Mỹ về thiết bị điện trong nhà bếp* và bán hơn 33 triệu thiết bị tại Hoa Kỳ hàng năm

*Nguồn: The NPD Group, Inc./Retail Tracking Service, tháng 09 2014 – tháng 08 2015, unit sales.

productmanufacturer.heading

Hamilton Beach-2

Hamilton Beach Brands Inc. có trụ sở tại Glen Allen, Virginia, Mỹ, được thành lập năm 1910 bởi L.H. Hamilton and Chester Beach. Sau khi sáp nhập với Proctor-Silex năm 1990, công ty đã trở thành nhà sản xuất điện gia dụng lớn nhất nước Mỹ.

Qua hơn 100 năm phát triển, ngày nay Hamilton Beach đã trở thành thương hiệu được ưa chuộng tại Mỹ, Canada và Mexico. Đây là công ty chuyên sản xuất sản phẩm điện gia dụng gồm máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy chế biến thực phẩm, nồi cơm điện, bình đun, máy trộn bột, máy nướng bánh mỳ, lò vi sóng, máy làm bánh, bàn là, máy lọc không khí, máy làm kem…

Giám đốc phát triển của Moriitalia cho biết, các dòng sản phẩm Hamilton Beach được phân phối bởi Moriitalia đều sử dụng điện 220-240V, cấu tạo vỏ bằng kim loại nên bền và chắc chắn, giá bán cạnh tranh. Với đặc tính thông minh của sản phẩm sẽ giúp cho việc chế biến các món ăn trở nên dễ dàng, sáng tạo và nhiều hương vị hơn.

Hamilton Beach-1