Túi xách công sở Medicis Blue màu xanh - P-00009

SKU: P-00009
Xem Đánh Giá
10.620.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Túi xách công sở Medicis Blue màu xanh - P-00009

Thông tin sản phẩm:

- Kích thước: 36 cm x 28 cm x 9 cm (dài x cao x rộng)
- Xuất xứ thương hiệu: Pháp
- Chất liệu: Da bò embossed, lót trong vải in hoa, zipper màu vàng
- Màu sắc: Xanh

Thông tin thương hiệu:

Công ty JR Rostaing thành lập tại Việt Nam từ năm 1994, thương hiệu này đã có tên tuổi khá lâu đời ở Pháp, từ thế kỷ thứ 18.

JR Rostaing cung cấp những sản phẩm với những phong cách mới mẻ. Phù hợp với yêu cầu khác nhau của từng khách hàng.  Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu là một trong những thế mạnh của thương hiệu với những chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ. Sự đa dạng về các sản phẩm sẵn có bao gồm hộp đựng thuốc lá, ví, balo, vali,... JR Rostaing là bậc thầy trong nghệ thuật làm các sản phẩm về da và chất lượng của sản phẩm.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Tập đoàn JR France là tên mới của Rostaing Vietnam. Công ty này được sở hữu 100% bởi Jacques Rostaing. Được thành lập tại Việt Nam vào năm 1994, tập đoàn JR France đang sở hữu 4 công ty (600 nhân viên) với các hoạt động khác nhau.
Tập đoàn JR France tại Biên Hòa đang sản xuất túi xách, tất cả các loại hàng da, găng tay v.v. phạm vi từ trung bình đến rất cao như túi da kỳ lạ (cá sấu, đà điểu, rắn)

 

Phong cách sản phẩm độc đáo cùng thiết kế hiện đại

Phong cách sản phẩm của JR là độc đáo và lấy cảm hứng từ những nhân vật hay thời kì vĩ đại của lịch sử Pháp. Truyền thống trong cảm hứng của họ, hiện đại trong sự thích ứng của họ, hàng da JR thanh lịch và rất khác biệt so với những hàng da khác.
Sản phẩm được kiểm tra chất lượng một cách thật chi tiết, để đảm bảo các sản phẩm không có bất kì khiếm khuyết nào và để duy trì danh tiếng của JR