Bình rượu pha lê Bohemia 1500ml

SKU: B31543-1500402D1
Xem Đánh Giá
764.000 ₫
  • Mô tả sản phẩm
    Bohemia Crystal & Glass là thương hiệu pha lê và thủy tinh xuất xứ Cộng hòa Séc - nơi được xem là xứ sở pha lê. Các chế phẩm thủy tinh của Bohemia được chế tác tại Séc theo công nghệ độc quyền để cho ra đời những sản phẩm pha lê hàng đầu. Chúng không chỉ có tính ứng dụng cao cho nhu cầu sử dụng mà còn có thể là bộ sưu tập trang trí ấn tượng hay dùng làm quà tặng sang trọng.
Mô tả sản phẩm

Chất liệu pha lê trong suốt, mỏng nhẹ được xem là lựa chọn hàng đầu để làm bình đựng và ly thưởng thức rượu. Chúng không chỉ làm người dùng cảm nhận được màu sắc, độ tinh khiết và sự sóng sánh của rượu ngon mà còn có tác dụng nâng tầm mỹ cảm cho các bữa tiệc.

Bình đựng rượu Bar-decanters thương hiệu Bohemia Crystal & Glass sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Chất liệu: Pha lê không chì
Dung tích: 1500ml
Kích thước: 20.8 x 19.6 cm
Thương hiệu: Bohemia Crystal & Glass
Xuất xứ: Cộng Hòa Séc

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Bohemia Crystal Glass – thương hiệu pha lê độc quyền cộng hòa SÉC

Bohemia Crystal Glass

 

Bohemia Crystal Glass là nhà sản xuất pha lê độc quyền tại nước cộng hòa Séc và là nhà cung cấp quan trọng cho các chuỗi bán buôn và bán lẻ trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Bohemia Crystal Glass là hoàn toàn khác nhau, từ các sản phẩm mang hơi hướng truyền thống đến các sản phẩm độc quyền nhất, với chất lượng cao nhất và sáng chói. Ưu điểm lớn của Bohemia là cung cấp đa dạng, phong phú các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến khách hàng.

Nhờ vào sự đa dạng của sản phẩm cũng như phân khúc ngành, Bohemia Crystal Glass đang tiếp cận tất cả các phân khúc khách hàng của thị trường trong và ngoài nước, tập trung vào lĩnh vực nhà máy rượu, khách sạn và nhà hàng với đầy đủ các dòng sản phẩm thủy tinh như  decanters (bình đựng rượu), thân cây, tumbler (cốc) và phụ kiện, cũng như lĩnh vực bán lẻ và các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của Bohemia Crystal làm chương trình quà tặng khách hàng thân thiết cho các đối tác hoặc nhân viên của họ hay cho nhu cầu của chính họ.

Bohemia Crystal Glass

Thế mạnh khác của Bohemia Crystal là chế biến thủy tinh chất lượng cao với từng chi tiết phức tạp trên mỗi một sản phẩm. Bohemia Crystal hợp tác với các nhà sản xuất cắt kính nổi tiếng, cho dù đó là PK500 truyền thống độc đáo của Séc, hay thực hiện cắt tay và phun cát theo thông số kỹ thuật của dao cắt với hầu hết mọi số lượng để cung cấp ra thị trường các sản phẩm hoàn thiện.

Với sự hợp tác và hỗ trợ từ ngành công nghiệp Séc, Bohemia Crystal tiếp tục quảng bá các sản phẩm chất lượng cao, các sản phẩm MADE REPUBLIC MADE thực sự và phức tạp đến với nhiều người; đồng thời nhận được sự hài lòng của khách hàng trong quá trình hợp tác kinh doanh lâu dài.

Bohemia Crystal Glass

Các thị trường lớn nhất của Bohemia Crystal là:

Cộng hòa Séc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nga, Áo, Slovakia, Ai Cập, Serbia, Estonia, Hy Lạp, Equador, Bôlivia, Ý, Ireland, Hungary, Kazakhstan, Bỉ, Na Uy, Ba Lan, Trung Quốc, Malta, Jordan, Đài Loan , Nigeria, Mông Cổ, Pakistan, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Quần đảo Canary, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đan Mạch, Georgia, Hàn Quốc, Hà Lan, Thụy Sĩ, Brazil, Việt Nam, Úc, Canada, Nam Phi, Israel, Bulgaria, Iraq, Nhật Bản, Andorra, Namibia, Peru, Romania, Chile, Hồng Kông, Ấn Độ, Qatar, Ukraine, Croatia, Phần Lan, Maldives, Quần đảo Kayman, Litvaunia, Kuwait, Montenegro, Mexico, Armenia, Macedonia, Argentina, Nicaragua, Honduras, Guatermala, El Salvador , Costa Rica, Gibraltar, Ả Rập Saudi, Ma Cao, Albania, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Lào, Angola, Colombia, Slovenia và các quốc gia khác.

Bohemia Crystal Glass

Cho nên, dù bạn yêu cầu pha lê cho riêng cửa hàng của mình hoặc bộ sưu tập các sản phẩm độc quyền như thiết kế và phụ kiện nội thất đặc biệt cho khách hàng của bạn với chất lượng cao nhất từ ​​nước cộng hòa Séc - đế chế pha lê thì Bohemia Crystal là sự lựa chọn tốt nhất là không thể bỏ qua.