Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Sturmanskie Galaxy Day-Night 9231/5369194

SKU: 9231/5369194
4,455,000 ₫
8,100,000 ₫ -45%
Description

Đồng hồ đeo tay nữ Sturmanskie Galaxy Day-Night 9231/5361196

Yuri Gagarin đi vào lịch sử với tư cách là người đàn ông đầu tiên vào vũ trụ vào ngày 12 tháng 4 năm 1961. Valentina Vladimirovna Tereshkova bay như người phụ nữ đầu tiên trên thế giới vào ngày 16 tháng 6 năm 1963 trong không gian và cho đến năm 1982 cũng là "người giữ kỷ lục" duy nhất.

Dòng Galaxy Sturmanskie không chỉ gợi nhớ đến Tereshkova, mà còn tôn vinh tất cả các phi hành gia. Sturmanskie đã tạo ra một dòng lady với thiết kế mỏng và thêm các điểm nhấn màu sắc và các yếu tố thiết kế khác.

Mỗi chiếc đồng hồ đi kèm với một dây đeo bằng da bê gắn sẵn trong hộp quà tặng Sturmanskie tuyệt đẹp.

- Nhà sản xuất: Volmax
- Thương hiệu: Sturmanskie
- Xuất xứ: Nga
- Bảo hành: 1 năm

Thân đồng hồ:
- Vật liệu: thép không gỉ
- Đường kính: 36 mm
- Chiều cao: 10 mm
- Trọng lượng xấp xỉ 42g
- Chống nước: lên đến 3 atm~ 30m
- Mặt kính: tinh thể khoáng
- Thiết kế nhẹ
- Sử dụng pin
- Đèn báo ngày / đêm tại ví trí 6h

Dây đeo:
- Chất liệu: Da bê
- Chiều rộng: 18 mm
- Khóa: chốt khóa bằng thép không gỉ, mạ vàng PVD

productmanufacturer.heading

KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN TAY TRONG TAY

Tiên phong và là cha đẻ của tên lửa, Konstantin Tsiolkovsky đã phát minh ra lý thuyết phi hành gia giúp mở đường cho việc khám phá không gian. Sau đó, vào những năm 1950, các nhà thiết kế tên lửa Valentin Glushko và Sergey Korolyov đã biến lý thuyết của Tsiolkovsky thành hiện thực. Cùng nhau, họ đã đóng góp vào sự thành công của Chương trình Vũ trụ Liên Xô và đã khiến Nga trở thành một nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực thăm dò không gian.

Người Nga là người đầu tiên khám phá không gian vào ngày 12 tháng 4 năm 1961 khi phi hành gia, Yuri Gagarin trong chiếc Vostok-1 quay quanh trái đất trong một giờ bốn mươi tám phút. Trên cổ tay, anh đeo đồng hồ Sturmanskie, chiếc đồng hồ đặc biệt đầu tiên trên thế giới được thiết kế và chế tạo để đi vào không gian. Chịu được các điều kiện khắc nghiệt về trọng lực bằng không, tăng tốc mạnh mẽ, rung động không thể đoán trước và nhiệt độ khác nhau, là thương hiệu đầu tiên tạo ra những kỳ công thiên văn trong thế giới đồng hồ.

Sự đổi mới của nó đã được ghi lại cho các máy đo thời gian hải lý và hàng không ban đầu được phát triển cho Lực lượng Không quân và Hải quân của Nhà máy Đồng hồ Moscow đầu tiên. Chiếc đồng hồ Sturmanskie đã nhìn thấy tầng bình lưu với phi công Thế chiến II, đã đi xuống dưới mực nước biển nhiều mét so với Hải quân, và giờ đây đã bảo đảm vị trí của nó là chiếc đầu tiên trong không gian.

Nhà sản xuất đồng hồ sturmanskie

First State Watch Factory/First Moscow Watch Factory (Первый Государственный Часовой Завод – 1ГЧЗ) chính là nhà sản xuất của đồng hồ “Sturmanskie” mà Yuri Gagarin đã đeo, ngay sau đó, nhà sản xuất này đã bắt đầu cho ra đời các mẫu đồng hồ thương hiệu Poljot. Sau khi có sự đầu tư từ Thuỵ sĩ, thành lập một pháp nhân mới tên Volmax và có thêm địa điểm sản xuất tại Thụy Sĩ, sản xuất đồng hồ dưới thương hiệu Aviator (Авиатор), Buran (Буран), Sturmanskie (Штурманские). Volmax thừa hưởng các di sản và thương hiệu của First State Watch Factory, tuy nhiên đáng tiếc Volmax không sản xuất đồng hồ Poljot nữa.

Với nhiều model, Sturmanskie lấy cảm hứng và vinh danh những biên giới mới, những cuộc phiêu lưu và khám phá. Bộ sưu tập của Sturmanskie bày tỏ lòng biết ơn đến những thời khắc quan trọng trong lịch sử, từ việc phóng thành công vệ tinh Sputnik 1, đến việc Gagarin bay quanh trái đất và chuyến thám hiểm đầu tiên của Liên Xô tới Bắc Cực. Dù từ năm 1983, các sản phẩm của Sturmanskie đã được bán công khai, ngày nay, thương hiệu này vẫn là một biểu tượng khám phá các lãnh thổ mới và vượt qua giới hạn để đạt được những chiến công phi thường.

Các bộ sưu tập hiện nay của thương hiệu Sturmanskie là một minh chứng cho quá khứ lịch sử phong phú, hào hùng và được cải tiến nhiều yếu tố hiện đại và phong cách.