Kéo nhà bếp bằng kim loại Delaware 003834

SKU: 003834
Xem Đánh Giá
202.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Kéo nhà bếp bằng kim loại Delaware 003834
Thành phần: 
Kéo nhà bếp bằng kim loại Delaware 003834
Nhựa PP, Thép không rỉ 2Cr13 , hợp kim nhôm kẽm
Kích thước:
21.4 x 9.5 x 1.5 cm
Độ dày: 4.0 mm
Tính năng;
Là dụng cụ nhà bếp đắc lực, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người nội trợ. Bộ sản phẩm gồm : thớt nhựa, dao cắt. Tổng trọng lượng 206g gọn nhẹ. 
HDBQ: Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, tránh xa tầm tay trẻ em
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Delaware

Delaware là thương hiệu nổi tiếng với đồ dùng nhà bếp, đặc biệt là những con dao nhà bếp. Không dừng lại ở đó, Delaware tiếp tục đổi mới và đánh dấu mạnh tên tuổi của mình với nhiều sản phẩm hơn: ly ấm, khăn trải bàn, kéo bếp, tấm lót bàn ăn…

Đối với người dân nước Ý hay người tiêu dùng trên thế giới, khi nhắc đến đến Delaware, người ta nghĩ ngay đến “Dao”, điều này cho thấy, Delaware đã rất mạnh khi định vị và educate vào tâm trí khách hàng về phân khúc này. Hiển nhiên, ngoài dao, các sản phẩm khác của Delaware cũng tự tin lấy được sự tin cậy và yêu mến của rất nhiều khách hàng. Tiêu chí của Delaware là các sản phẩm được tạo ra phải sáng tạo, có chất lượng cao, dễ sử dụng và an toàn với người dùng.

Để làm được điều này, Dealware phải trải qua nhiều giai đoạn và thời gian để củng cố, phát triển sản phẩm để đưa sản phẩm như đúng với mục tiêu đã đề ra ban đầu. Điểm đáng chú ý của Delaware là luôn chú tâm đến mong muốn và cảm nhận của khách hàng, chính điều này đã khiến cho đông đảo người tiêu dùng đứng về phe của Delaware. Với đường nét thiết kế hiện đại, cùng chất liệu cao cấp, Delaware đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm được tạo ra đều nhanh chóng tiến xa hơn trên thị trường tiêu dùng quốc tế.