Nhẫn trang sức Amber Jewelry bạc 22K đính đá hổ phách màu cognac (Casablanca 15.5) phủ kim loại Rhodium - 606308098

SKU: 606308098
2.250.000 ₫
 • Mô tả sản phẩm

  Nhẫn trang sức Amber Jewelry bằng bạc 22K (925): 2.26gr, có đính đá hổ phách màu cognac (Casablanca 15.5): 0.06gr, được phủ kim loại Rhodium - 606308098

  - Xuất xứ: MADE IN RUSSIA

  Trang sức tinh tế của Casablanca sẽ tạo ra xung quanh chủ nhân của nó một hào quang tinh tế, bí ẩn của phương Đông. Tô điểm thêm cho chiếc nhẫn là phụ kiện đính kèm duyên dáng, trang trí màu bạc với họa tiết Ả Rập và kết cấu lấp lánh tuyệt đẹp của hổ phách tự nhiên của các sắc thái khác nhau.

  Khung nhẫn lớn được tạo ra để thu hút sự chú ý. Khung nhẫn bằng bạc được trang trí với mảnh hổ phách Baltic màu cognac tự nhiên. Một trong những phần được đính không cố định vào khung nhẫn, khi bạn di chuyển, những hiệu ứng bất ngờ sẽ được tạo ra trong mỗi bước di chuyển. Món trang sức này dành riêng cho bạn trong những ngày đặc biệt, trong các dịp lễ hội, nhưng bạn hoàn toàn có thể đeo nó vào các ngày trong tuần, tạo ra kỳ nghỉ của riêng bạn vào bất kỳ ngày nào.

  Để sản phẩm của bạn sử dụng bền lâu hơn, vui lòng tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa mài mòn, cũng như các chế phẩm hóa học và mỹ phẩm khác nhau (chất tẩy trắng, chất tẩy rửa, nước hoa, acetone, v.v.).

  Thông tin sản phẩm:
  - Kích thước đá: 12 x 7 x 8 mm
  - Trọng lượng: 5,5 g
  - Màu: cognac
  - Vật liệu: Bạc 925 ° / Hổ phách tự nhiên

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.