Vòng tay bạc đính đá amazonite, men và kim cương zirconia - 8510500011

SKU: 8510500011
2.340.000 ₫
 • Mô tả sản phẩm

  Vòng tay bạc đính đá amazonite, men và kim cương zirconia - 8510500011

  MÔ TẢ SẢN PHẨM:

  Chất liệu: Bạc Sterling - Sterling 925 là một hợp kim quý, trong đó 92,5% là bạc nguyên chất. 7,5% hợp kim được thêm vào (ví dụ: đồng, bạch kim và các loại khác) để cung cấp cho độ cứng tối ưu của bạch kim.

  Đính kèm: 

  - Đá Thiên Hà xanh – Amazonite có tên đầy đủ là Beckons Amazonite hay còn gọi là ngọc Amazon. Là một loại đá phong thủy màu xanh ngọc giống như màu nước biển sâu. Đá được phát hiện từ những thời kỳ đầu của nền văn minh Lưỡng Hà. Vòng tay đá Amazonite phong thủy có thể xem như lá bùa cho sự bình an, thịnh vượng và may mắn.

  - Men: Men hai thành phần dạng lỏng được trộn theo tỷ lệ nhất định với chất xúc tác, tạo thành một hỗn hợp dạng kem. Sau đó được đóng băng ở nhiệt độ phòng trong 72 giờ, và ở 60 độ trong 3 giờ. Kết quả men cứng lại như men gốm.

  - Kim cương zirconia. Zirconia là một loại kim cương trang sức có nguồn gốc nhân tạo. Loại khoáng chất này được phát minh vào năm 1976 trên cơ sở Viện Vật lý của Viện Hàn lâm Khoa học Liên Xô. Bởi đặc điểm quang học của chúng, zirconia rất giống với kim cương tự nhiên.

  Dành cho: Nữ

  Size: 16

  Dịp tặng quà: • Sinh nhật • Tình yêu • Các dịp lễ tết

  Thích hợp: sử dụng hàng ngày, đi chơi, công sở, picnic, party

  Có túi xinh xắn kèm theo. 

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.