Vòng đeo tay vàng đính đá hoàng ngọc và kim cương zirconia - 750281

SKU: 750281
9.750.000 ₫
 • Mô tả sản phẩm

  Vòng đeo tay vàng đính đá hoàng ngọc và kim cương zirconia - 750281

  Vòng đeo tay vàng đính đá hoàng ngọc và kim cương zirconia mang đến sức sống tươi mới, tỏa sáng, như một biểu tượng của sức trẻ, sự độc lập và quyến rũ trong mỗi người phụ nữ, càng tăng thêm giá trị và vẻ hoàn mỹ.

  Thương hiệu: Sokolov 

  Chất liệu: Vàng đỏ 585, là một hợp kim quý bao gồm 58,5% vàng nguyên chất và 41,5% kim loại khác, trong đó có bạc, đồng, palladium và các kim loại khác.

  Đính: 

  - Hoàng ngọc (Topaz) - Topaz là một loại đá bán quý với màu sắc chủ yếu là màu xanh da trời, mặc dù trong tự nhiên có các màu khác của khoáng chất này. Tên topaz xuất phát từ tiếng Phạn và có ý nghĩa là lửa. Theo truyền thuyết, topaz có thể xua tan mọi bùa mê và giúp cải thiện thị lực rất tốt. Người Ai Cập cho rằng Topaz có ánh sán vàng của thần mặt trời Ra. Điều này làm topaz trở thành một bùa hộ mệnh mạnh mẽ bảo vệ người đeo chống lại các điều xấu. 

  - Swarovski Zirconia -Swarovski Zirconia là một loại đá trang sức được sản xuất bởi công ty Swarovski của Áo. Tính chất quang học của nó đạt đến mức gần như rực rỡ. Mỗi chỗ đính đá như vậy được khắc laser đặc biệt để xác thực sự nguồn gốc thật của sản phẩm.

  Màu đá chính: Đen, trắng

  Hình dạng đá: Tròn

  Size: 16/17

  Dịp tặng quà: • Sinh nhật • Tình yêu • Các dịp lễ tết

  Thích hợp: sử dụng hàng ngày, đi chơi, công sở, picnic, party

  Có hộp xinh xắn kèm theo. 

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sản phẩm chưa có nhận xét nào. Hãy là người đầu tiên viết nhận xét.

LƯU Ý: Bạn cần đăng nhập để đánh giá sản phẩm.