Xay tiêu Peugeot Cottage màu Violine 22cm

SKU: 31107
1.332.500 ₫
2.050.000 ₫ -35%
Mô tả sản phẩm

Xay tiêu Peugeot Cottage màu Violine 22cm

Chức năng đựng và bảo quản hạt tiêu đã xay rất tiện lợi Sản phẩm có nắp đậy kết hợp lưỡi xay bằng ceramic và nhựa cứng cao cấp, giúp bạn xay hạt tiêu nhuyễn mịn một cách nhanh chóng mà không cần dùng nhiều lực. Bạn cũng có thể trực tiếp sử dụng lọ xay tiêu để bảo quản hạt tiêu rất tiện lợi.

Thiết kế nhỏ gọn 22 cm, với màu sắc Violine tinh tế, góp phần làm tăng nét sang trọng cho bàn ăn, không gian bếp nhà bạn.

Thông tin thương hiệu:
Peugeot là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất của Pháp. Các nhà máy gia vị Peugeot xuất hiện trên bàn đầu bếp vĩ đại nhất; lịch sử đằng sau chúng là phi thường.

Vào thế kỷ 19, Peugeot bắt đầu sản xuất lưỡi cưa, máy xay cà phê, crinolines lồng thép, máy xay gia vị cho bàn ăn, xe đạp xì hơi, v.v. Sự sáng tạo đã luôn đưa thương hiệu đến đỉnh cao của sự khéo léo và đổi mới. Trong những năm qua, thương hiệu Peugeot đã đa dạng hóa thành nhiều loại sản phẩm.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Peugeot là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Pháp với lịch sử hơn 200 năm. Những sản phẩm của Peugeot được ví như những nhân chứng của một quá khứ vĩ đại và đã trở thành một phần không thể thiếu trên bàn bếp của những đầu bếp lừng danh nhất thế giới. Lịch sử của nhà máy Leugeot bắt đầu vào thế kỷ 19 với lưỡi cưa, máy xay cà phê bằng tay, máy nghiền để bàn, xe đạp với bánh lớn... Với những phát minh khéo léo và tài tình của họ, Peugeot luôn được nhìn nhận là thương hiệu đi đầu trong kĩ thuật và sự sáng tạo.

Peugeot3

Trong những năm qua, thương hiệu Peugeot đã đa dạng hóa và cho ra đời nhiều loại sản phẩm để phục vụ nhu cầu của đời sống. Minh chứng cho sự phi thường này của các nhà máy Peugeot, dụng cụ xay tiêu bằng tay đầu tiên thuộc bộ sưu tập Paris được ra đời như một sự phản chiếu về quá khứ.

Dụng cụ xay tiêu Peugeot được làm từ gỗ sồi cho độ bền đẹp tối đa. Núm kim loại để mở nắp được làm cũ tạo phong cách cổ điển với hoa văn chạm khắc biểu tượng con sư tử. Bộ phận bánh răng được đúc nguyên khối kim loại không gỉ có khả năng nghiền mịn hạt tiêu một cách rất dễ dàng không tốn sức, người dùng có cảm giác thoải mái nhất.

Qua nhiều năm hình thành và củng cố sản phẩm, cùng với nhu cầu của người dùng ngày càng đa dạng, Peugeot vì thế cũng mở rộng và phong phú hơn về chất liệu, mẫu mã của các dòng máy xay hay cho ra đời nhiều hơn các dòng sản phẩm đồ dùng gia dụng nhà bếp. Nếu nhìn kỹ, những sản phẩm của Peugeot đều được thiết kế rất cẩn thận và tinh xảo, tạo ra nét thẩm mỹ rất riêng biệt mà người dùng không thể nhầm lẫn Peugeot với bất kỳ một thương hiệu nào khác. Đây chính là một trong những điểm khiến Peugeot lấy lòng khách hàng nhanh chóng và tự tin tiến xa hơn trên thị trường thế giới.

Peugeot6