Đĩa sứ Rosenthal Maria Pink Rose 26cm - 407165.10226

SKU: 407165.10226
Xem Đánh Giá
2.211.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Đĩa sứ Rosenthal Maria Pink Rose 26cm - 407165.10226

Xuất Xứ: MADE IN GERMANY

Được đặt theo tên của vợ của Philipp Rosenthal (người sáng lập công ty) và là một trong những loạt sứ thành công nhất trên toàn thế giới với hơn 15 triệu đĩa được bán trong 25 năm qua, tách trà service cổ điển Maria mang đến một thiết kế hoa lãng mạn của bộ sản phẩm năm 2014. Thiết kế mới có mối quan hệ tuyệt vời với Maria White và cũng gây chú ý với những ý tưởng rất hiện đại.

Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu: sứ
- Hoa văn: Pink Rose
- Bộ sưu tập: Maria
- Đường kính: 26 cm
- Xuất xứ: Germany

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Hơn 135 năm, một công ty đa dạng phong phú đã phát triển ở thị trấn Selb/Upper Franconia, ngày nay là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới về thiết kế hiện đại, sáng tạo cho mặt bàn, nội thất gia đình, quà tặng và một loạt các thương hiệu đẳng cấp quốc tế mang tên Rosenthal.

Công ty được hình thành bởi hai doanh nhân là Philipp Rosenthal và con trai Philip Rosenthal Âth vào năm 1970. Công ty được như ngày hôm nay là nhờ sự kết hợp công việc giữa các nghệ sĩ và các nhà thiết kế hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

 

 

Một nền văn hóa doanh nghiệp độc đáo đã phát triển dựa trên nền tảng nghệ thuật và văn hóa thế giới, bắt nguồn từ phát triển sản phẩm đến hình ảnh, kiến trúc thương hiệu của công ty và quảng bá các dự án văn hóa.

ROSENTHAL là thương hiệu nổi tiếng nước Đức về chén bát sứ, không dừng lại ở Đức, danh tiếng của ROSENTHAL rất nổi trên thị trường châu Âu. ROSENTHAL sử dụng công nghệ tiên tiên nhất thế giới để cho "ra lò" các sản phẩm chất lượng nhất mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được.

ROSENTHAL đặt tôn chỉ "Cảm nhận của khách hàng là cơ sở để cải tiến mọi thứ tốt nhất". Và chính tôn chỉ này đã làm cho ROSENTHAL ngày một vững mạnh hơn, không chỉ trên thị trường tiêu dùng sản phẩm mà còn trong lòng khách hàng. Một khi xây dựng được vị trí của mình ở một vị thế nhất định, thật dễ dàng để tiến xa hơn và tiếp tục lấy được ấn tượng ban đầu với khách hàng mới.