MORIITALIA - ĐỒNG HÀNH CÙNG HORECA VIỆT

27 Tháng Ba 2020

MORIITALIA - ĐỒNG HÀNH CÙNG HORECA VIỆT

Được thành lập vào năm 2008, các sản phẩm của công ty Đông Dương Sài Gòn phục vụ cho việc bảo quản thực phẩm, chứa đựng thức ăn, và nhiều ứng dụng trong chế biến thực phẩm, nhanh chóng trở thành đơn vị cung ứng và sản xuất uy tín trên thị trường cả nước.

Trải qua 8 năm hoạt động, Moriitalia – thương hiệu chính của Indochina Saigon được biết đến như là chuỗi cửa hàng sang trọng đẳng cấp quốc tế. Và nhanh chóng trở thành nhà cung cấp dẫn đầu về hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp, điện gia dụng, quà tặng, đồ trang trí.khách sạn, …

Được xem như là công ty đi đầu trong ngành đồ dùng nhà bếp. Moriitalia đã xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp bao gồm các kênh bán hàng truyền thống, kênh bán hàng hiện đại và kênh phát triển kinh doanh (B2B, Horeca, thương mại điện tử và TV Shopping). Đặc biệt, với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của kênh Horeca – Moriitalia đã được hợp tác nhiều với các đối tác là các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ trên cả nước có thể kể đến như: Khách sạn Intercontinental Nha Trang, Intercontinental Sai Gon, Pullman Sai Gon, Rex Hotel, Golden Gate, Hokkaido Sushi, Trung Nguyen Legend, Phổ Đình,…

Với khao khát đem đến những sản phẩm và giải pháp tốt nhất để nền công nghiệp khách sạn, nhà hàng của Việt Nam đến gần hơn với nền công nghiệp khách sạn thế giới. Kênh Horeca tại Moriitalia trong vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm, đặc biệt mẫu mã bao bì được thiết kế mang thương hiệu của từng đối tác.

Tại Moriitalia, chúng tôi – những con người luôn cố gắng mỗi ngày để tìm kiếm những sản phẩm để phù hợp cho các đối tác nói chung và khách hàng của đối tác nói riêng. Với hơn 70 thương hiệu đa dạng bao gồm các thương hiệu gia dụng, điện gia dụng, trang trí cao cấp do chính Moriitalia phát triển và các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Italy, Đức, Thụy ĐIển, Pháp, Nga,…

Với các sản phẩm chính cung cấp cho HORECA như: Bình hoa thủy tinh, bình nước, hộp đựng thực phẩm, dao, muỗng, nĩa, điện gia dụng… được sản xuất theo quy chuẩn tại châu Âu. Tất cả đều nhằm mang đến cho Quý đối tác những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất (Best brand – Best price)

Đặc biệt, với sự ra đời của trang web B2B vào tháng 12/2019, là sự minh chứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của kênh B2B, Horeca tại Moriitalia. Trang web không những giúp thuận tiện cho các đối tác trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với từng danh mục của nhà hàng, khách sạn mà còn dễ dàng trong việc báo giá giúp tiết kiệm thời gian của cả đôi bên.

Quý đối tác có thể xem thêm trang web tại: https://moriitalia.com/b2b

Moriitalia – nơi uy tín để bạn có thể chọn lựa những sản phẩm cao cấp cho doanh nghiệp bạn và khách hàng của bạn.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết rõ thêm thông tin chi tiết các sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Quý đối tác.

Thông tin liên hệ:

Ms Nguyễn Võ Đăng Khoa (Quản lý kênh Horeca)

Tel: 0908.347.836

Hoặc Inbox trực tiếp cho Moriitalia tại: m.me/moriitalia

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và tràn đầy năng lượng.

Để lại bình luận của bạn